https://cxcosmetics.com.au/pub/ https://icesco.seecs.nust.edu.pk/wp-includes/css/ https://bkad.bengkuluutarakab.go.id/js/ https://www.wartanusantara.org/data-coinmarketcap-bitcoin-menguat-naik-741-dalam-24-jam/ https://land.ubiz.ua/assets/img/ https://inlislite.perpus.palopokota.go.id/cgacor/ https://www.kakamega.go.ke/nul/ http://journal.bmti.uz/sdana/ https://www.kungfuology.com/home/plugins/ https://ncc.potensi-utama.ac.id/wp-content/plugins/ https://iwors.fahutan.untan.ac.id/wp-content/fgacor/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/xqris/ https://sisule.dprd-bungokab.go.id/gacorx/ https://www.wartanusantara.org/film-vina-sebelum-7-hari-menjadi-perbincangan-hangat-di-media-sosial/ https://www.wartanusantara.org/colour-music-fest-vol-2-siap-meriahkan-karawang-pada-18-mei-2024/ https://www.wartanusantara.org/10-cara-memulai-bisnis-dari-nol-hingga-sukses-untuk-pemula/ https:https://www.wartanusantara.org/terobosan-emosi-ragam-film-indonesia-bulan-ini/
Cơ hội nhận học bổng du học 1,7 triệu USD tại sự kiện QS World Grad School Tour
Monday, May 20, 2024
HomeDu họcCơ hội nhận học bổng du học 1,7 triệu USD tại sự...

Cơ hội nhận học bổng du học 1,7 triệu USD tại sự kiện QS World Grad School Tour

Những năm gần đây, thị trường việc làm cho những người đã tốt nghiệp đại học của Việt Nam tiếp tục phát triển và trở nên cạnh tranh hơn bao giờ hết.

Mỗi năm có khoảng 400.000 sinh viên tốt nghiệp cần tìm kiếm việc làm. Do đó, tốt nghiệp các trường Đại học Quốc tế sẽ giúp bạn chiếm ưu thế hơn những người khác.

Cơ hội nhận học bổng du học 1,7 triệu USD tại sự kiện QS World Grad School Tour - Ảnh 1.

Hiện nay, việc tiếp cận các trường quốc tế khá đơn giản đối với các bạn sinh viên trẻ tuổi giàu nhiệt huyết. Có rất nhiều trường, rất nhiều tổ chức trong nước và quốc tế cung cấp các chương trình học, khóa học với những mức chi phí khác nhau. Nhưng để nói đến chất lượng đào tạo và uy tín các trường tại các nền giáo dục danh tiếng như Mỹ, Anh, Úc thì lại tương đối hiếm. Tổ chức QS (Quacquarelli Symonds) tự hào cung cấp cho các bạn trẻ cơ hội gặp gỡ đại diện các trường Đại học hàng đầu của 3 nền giáo dục trên ngay tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh trong sự kiện QS World Grad School Tour tháng 11 này.

Cơ hội nhận học bổng du học 1,7 triệu USD tại sự kiện QS World Grad School Tour - Ảnh 2.

Đến với sự kiện, các bạn được trao đổi với những người có thẩm quyền từ các trường đại học của Mỹ, Anh, Úc, Canada… để bạn có đầy đủ thông tin cần thiết và cơ hội ghi danh thành công vào trường mình yêu thích. Bên cạnh đó, hội thảo này cũng cấp cho các bạn trẻ thông tin về việc làm thế nào để nâng cao cơ hội nhận được học bổng mơ ước của nhiều người.

Cơ hội nhận học bổng du học 1,7 triệu USD tại sự kiện QS World Grad School Tour - Ảnh 3.

Tại đây, các bạn cũng được gặp gỡ, học hỏi kinh nghiệm với các cựu sinh viên từ những trường đại học hàng đầu về tham dự; cơ hội trao đổi thông tin và tham vấn với các ứng viên khác. 100 ứng viên đầu tiên tham dự hội thảo sẽ được tặng miễn phí 01 cuốn cẩm nang du học cho mỗi người. Ngoài ra, đến dự hội thảo, các bạn còn có cơ hội nhận được những suất học bổng với tổng giá trị lên tới 1,7 triệu đô la Mỹ.

Tại hội thảo, các bạn được giao lưu với đại diện của các trường đại học, qua đó giúp bạn có nhiều lựa chọn nghề nghiệp sau khi có được tấm bằng Thạc sĩ hay Tiến sĩ tại các trường danh tiếng. Phần giao lưu này chắc chắn sẽ mang lại những lời khuyên thiết thực, giúp các bạn nhận thức mặt mạnh, mặt yếu của bản thân, những nỗ lực cần thiết cho một chặng đường dài để đạt đến thành công.

Cơ hội nhận học bổng du học 1,7 triệu USD tại sự kiện QS World Grad School Tour - Ảnh 4.

Phần cuối của hội thảo, các bạn sẽ được đại diện của các trường đại học danh tiếng tư vấn trực tiếp về các khóa học Sau Đại học, những hỗ trợ của trường cho sinh viên quốc tế và cơ hội học bổng.

Cơ hội nhận học bổng du học 1,7 triệu USD tại sự kiện QS World Grad School Tour - Ảnh 5.

Một số trường đại học hàng đầu trên thế giới sẽ tham gia sự kiện: University of Oxford và Loughborough University Business School (Anh); NUS, SMU, NTU (Singapore); Ritsumeikan APU và Waseda Business School (Nhật Bản); University of San Francisco (Mỹ); University of Melbourne (Úc)…

Hội thảo do QS tổ chức tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh và mở cửa tự do chào đón các bạn tới tham dự:

Hà Nội:

Thời gian: 15h – 20h, Thứ Hai 21.11.2016

Địa điểm: KS Pan Pacific – 1 Thanh niên, Q, Ba Đình

Link đăng ký tham dự QS World Grad School tour.

TP.Hồ Chí Minh:

Thời gian: 15h – 20h, Thứ Tư 23.11.16

Địa điểm: Sofitel Saigon Plaza – 17 Lê Duẩn, Quận 1

Link đăng ký tham dự TP.Hồ Chí Minh www.topuniversities.com/hcmc.

Học bổng QS được cấp bởi Tổ chức QS và các trường/tổ chức liên kết cùng QS dành cho các thí sinh tham gia hội thảo trên toàn thế giới với các điều kiện riêng, chỉ dành cho các thí sinh đăng kí và đến triển lãm ngày 21 hoặc 23/11. Chi tiết xin liên hệ Ms. Hạ Nguyễn qua email ha@qs.com.

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular