Friday, March 29, 2024
HomeDu họcDu học tiếng Anh tại Philippines với ngôi trường Nhật Bản C2...

Du học tiếng Anh tại Philippines với ngôi trường Nhật Bản C2 UBEC Academy

Nhiều năm trở lại đây, Philippines đã và đang được thế giới biết đến như một điểm đến lí tưởng cho việc học tiếng Anh bởi môi trường rèn luyện tốt khi có đến 93% người Philippines có thể nói và hiểu tốt tiếng Anh, chi phí thấp mà chất lượng học tập không thua kém gì các nước phát triển Anh, Úc và Mỹ.

Tại Philippines, bên cạnh một số lượng lớn các trường Anh ngữ được hoạt động dưới sự điều hành của đội ngũ quản lý người Hàn Quốc thì gần đây, các trường Anh ngữ Nhật đang được nhiều học viên lựa chọn vì chương trình học chất lượng, hệ thống quản lý và bộ phận vận hành chặt chẽ, nghiêm túc. Các trường Anh ngữ của Nhật thường có đặc điểm:

– Chương trình học chú trọng vào lớp học 1:1. Thậm chí có trường học sinh có thể học lên tới 10 tiết/ngày và học cả thứ 7.

– Mang phong cách, tinh thần của Nhật Bản, hệ thống quản lý đưa học viên vào quy củ nhằm giúp các bạn có một lộ trình học nghiêm túc để tiến bộ một cách nhanh chóng nhất.

Nổi tiếng nhất trong số đó là trường Anh ngữ C2 UBEC (Philippines), được thành lập năm 2005, được đánh giá là đại diện hoàn hảo cho phong cách và triết lý giáo dục Nhật Bản: đơn giản, chất lượng, trách nhiệm và tận tâm. Đó cũng là lý do ngôi trường này được mệnh danh là “lò luyện tiếng Anh cho những học viên thực sự quyết tâm và nghiêm túc”.

Ảnh: Học viên Việt Nam của C2 UBEC trong ngày tốt nghiệp

– Địa điểm: Talamban, Cebu, Philippines.

– Các chương trình học: C2 UBEC cung cấp đa dạng các khoá học với chất lượng tốt: Tiếng Anh tổng quát ESL, Tiếng Anh thương mại Business English, TOEIC, TOEFL, IELTS. Đặc biệt, khóa PS (Power Speaking) dành riêng cho học sinh Việt Nam giúp tăng cường kỹ năng nghe, nói, phản xạ, phát âm … trong thời gian ngắn nhất.

– Điểm nổi bật của trường học:

+ Chương trình học chú trọng vào các lớp 1:1, tuỳ thuộc vào sự lựa chọn khoá học mà học viên có thể học 10 tiết 1:1/ngày và tham gia các lớp học vào thứ 7.

+ Tất cả giáo viên đều là nhân viên chính thức, có kinh nghiệm trên 3 năm và TOEIC 900 trở lên, được đào tạo bài bản tạo cảm giác an tâm, đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Ảnh: Đội ngũ quản lý Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Đài Loan của trường C2 UBEC

+ Mỗi ngày đều có bài kiểm tra từ vựng. Tại trường Anh ngữ C2 UBEC, mỗi ngày học viên bắt buộc phải ghi nhớ 20 từ vựng. Một tuần yêu cầu nhớ 75 từ, 4 tuần là 300 từ. Trong vòng 12 tuần, học viên sẽ phải nhớ gần 1000 từ vựng. Bên cạnh đó là các bài kiểm tra từ vựng tổng hợp tuần, bài kiểm tra trình độ 1 tháng/lần và kiểm tra thử hàng tuần dành cho học viên khóa IELTS/ TOEIC/ TOEFL.

+ Môi trường học tập nghiêm túc với học viên là những bạn thực sự muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh, phải đến cuối tuần mới dành thời gian nghỉ ngơi, vui chơi.

– Cơ sở vật chất, dịch vụ:

+ Khu lớp học, khu kí túc xá, nhà ăn được chia ra làm 3 khu vực, bể bơi nằm ở chính giữa. Lớp học và kí túc xá cách nhau chỉ mất một phút đi bộ.

+ Nguyên liệu nấu ăn nhập khẩu từ Nhật Bản, thực đơn đa phần là các món ăn Nhật, thỉnh thoảng sẽ thay thể bằng đồ ăn Hàn Quốc, Trung Quốc.

+ Dịch vụ giặt là, dọn dẹp 2 lần/tuần. Bên cạnh đó, trường thường hay tổ chức các chuyến đi du lịch đảo cuối tuần và ngày lễ cho học viên.

Ảnh: Đa dạng hóa quốc tịch là một trong những điểm đặc biệt của C2 UBEC

Nhìn chung, chất lượng giảng dạy của giáo viên, trình độ học tập của học viên và môi trường học cực nghiêm túc là những điểm nổi bật của C2 UBEC. Thêm vào đó, hệ thống quản lý và chăm sóc học viên nghiêm khắc nhưng tận tâm của trường cũng là điểm nhấn khiến các bạn học viên Việt Nam ngày càng tin tưởng để chọn lựa học tập tại đây. Một nhược điểm nhưng cũng là lợi thế của C2 Ubec là diện tích khiêm tốn, cơ sở vật chất chưa được đánh giá cao, nhưng chính điều này giúp cho học phí của C2 UBEC tiết kiệm hơn so với các trường được đầu tư hoành tráng về địa điểm trong cùng khu vực.

Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ các bạn giảm bớt gánh nặng tài chính khi du học tiếng Anh tại Philippines, C2 UBEC khuyến khích nhập học trong tháng 12 và tháng 3, 4, 5/2018 với chính sách học bổng hấp dẫn lên tới 600usd. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 0936383612 hoặc liên hệ hệ thống công ty tư vấn của trường C2 UBEC.

VietPhil Education Group Chi tiết về chương trình học tập tại C2 Ubec Academy và du học tiếng Anh tại Philippines, vi lòng liên hệ:

VietPhil Education Group – Hotline: 0936.383.612 (HN) – 0908.321.406 (Tp.HCM)

Tại Hà Nội: Tầng 6, tòa nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Cầu Giấy.

Tại Tp.HCM: Lầu 8, tòa nhà Century, số 100 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3.

Website: http://vietphil.edu.vn/c2ubec/

Email: contact@vietphil.com

Facebook: https://www.facebook.com/VietPhilcom

Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp miễn phí trong 8h làm việc.