fbpx
Wednesday, June 7, 2023
HomeDu họcCao đẳng Cộng đồng - Con đường dễ dàng xin visa du...

Cao đẳng Cộng đồng – Con đường dễ dàng xin visa du học Mỹ

Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) là con đường dễ nhất dẫn vào bậc đại học và là sự lựa chọn rất phổ biến hiện nay đối với chính sinh viên Hoa Kỳ.

Theo thống kê mới nhất thì có tới 50% sinh viên Mỹ bắt đầu con đường vào đại học của mình tại các trường Cao đẳng Cộng đồng. Nguyên nhân là do điều kiện đầu vào của các trường CĐCĐ không quá cao và ít cạnh tranh hơn khi nộp đơn trực tiếp vào các trường đại học. Nhiều trường chỉ cần đủ những điều kiện đơn giản như: tốt nghiệp PTTH, trên 17 tuổi và không yêu cầu phải có chứng chỉ TOEFL. Trong khi đó, yêu cầu của các trường đại học thường là cao hơn

Việc lựa chọn học tại CĐCĐ hiện mang lại rất nhiều thuận lợi đối với chính sinh viên gốc Mỹ, vậy đối với sinh viên quốc tế du học Mỹ thì chọn học tại trường CĐCĐ chính là một trong những sự lựa chọn thông minh nhất, dễ dàng đạt được tấm vé thông hành – visa để vào Mỹ nhanh nhất, qua đó sở hữu một tấm bằng đại học Mỹ danh giá nhưng không quá vất vả.

Cao đẳng Cộng đồng - Con đường dễ dàng xin visa du học Mỹ - Ảnh 1.

Du học Mỹ tại các trường CĐCĐ chính là sự lựa chọn thông minh nhất, dễ dàng xin được visa du học Mỹ.

Hiện nay, tại Mỹ có đến hơn 1.200 trường CĐCĐ nên lựa chọn học tại trường nào cũng là mối bận tâm rất lớn của các em học sinh, sinh viên khi có ý định du học Mỹ. Để giúp các bạn giảm bớt được những băn khoăn đó, Công ty du học Á-Âu xin giới thiệu đến các bạn trường CĐCĐ South Puget Sound Community College, đây là một trường CĐCĐ uy tín hàng đầu tại Mỹ và được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn.

South Puget Sound Community College (SPSCC) là trường Cao đẳng công lập 2 năm với 7.000 sinh viên, trong đó có gần 150 sinh viên quốc tế. Là trường Cao đẳng lớn nhất trong khu vực phía Nam, SPSCC có hơn 40 chứng nhận và văn bằng kỹ thuật, thư viện được cập nhật liên tục, trường trang bị đầy đủ phòng máy tính, trung tâm tư vấn về nghề nghiệp, quán ăn tự phục vụ…

Nếu muốn ghi danh vào trường SPSCC, sinh viên có thể nộp hồ sơ nhập học trực tuyến dễ dàng, I – 20 được cấp nhanh chóng sau khi ghi danh. Sinh viên cũng không bắt buộc phải có TOEFL/ IELTS. Trường còn tổ chức các lớp đào tạo Anh ngữ chuyên sâu (Intensive English) cho sinh viên quốc tế, đảm bảo vào thẳng chương trình cao đẳng sau khi hoàn tất chương trình Anh ngữ của trường. Bên cạnh đó, trường còn có dịch vụ dạy kèm miễn phí, giao thông công cộng miễn phí ở trong và quanh thành phố.

Cao đẳng Cộng đồng - Con đường dễ dàng xin visa du học Mỹ - Ảnh 2.

Du học Mỹ – Trường cao đẳng cộng đồng SPSCC

Sau khi hoàn tất chương trình Cao đẳng của trường, sinh viên có thể chuyển tiếp lên học 2 năm cuối tại những trường Đại học liên kết với SPCC để lấy bằng Cử nhân (Bachelor degree) như: University of Washington, Washinton State University, State University of New York, Rutgers Univeristy, UCLA, CSU San Bernadino, Michigan State Univeristy, University of Southern California, Seattle University, University of Oregon, Johnson & Wales University… hoặc các trường Đại học khác tại Mỹ.

Trên đây chỉ là những thông tin cơ bản về trường Cao đẳng cộng đồng SPSCC mà Công ty du học Á – Âu tổng hợp sơ lược, tại SPSCC vẫn còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Bạn muốn bắt đầu hành trình du học Mỹ tại SPSCC ngay hôm nay? Hãy liên hệ Công ty du học Á- Âu để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất nhé. Đến với du học Á-Âu, các bạn sẽ được tư vấn miễn phí và sau khi đã đậu visa thì mới trả phí dịch vụ với một mức phí không đáng kể. Xem thông tin chi tiết tại: Du học Mỹ đảm bảo Visa – Không Visa không thu phí.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU (Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) – 0903.803373

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: http://duhocaau.vn

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular