fbpx
Thursday, September 28, 2023
HomeDu họcHãy trải nghiệm lớp học mẫu kiểu Úc tại đại học top...

Hãy trải nghiệm lớp học mẫu kiểu Úc tại đại học top 2% thế giới

Lọt Top 2% các Đại học tốt nhất thế giới, University of Wollongong(UoW) là môi trường lý tưởng cho các sinh viên theo đuổi chuyên ngành Truyền thông, Media, Nghệ thuật và Nhân văn.

– Lớp học dành cho bậc Cử nhân chuyên ngành: Luật, Nhân văn, Nghệ thuật và những cập nhập mới nhất về sự ảnh hưởng của những ngành học này

– Giảng viên: Dr Debra Dudek, giảng viên Cao cấp Văn học Anh tại ĐH Wollongong, Giám đốc trung tâm nghiên cứu Canada-Australia. Tiến sỹ đã phát hành những ấn phẩm mang tầm quốc tế tại Canada và Australia: Papers, Jeunesse, Children’s Literature in Education, Ariel, Canadian Review of Comparative Literature, và Overland bao gồm Keywords for Children’s Literature (NYU Press, 2011) và Seriality and Young People’s Texts (Palgrave 2014). Tiến sỹ giảng dạy các chuyên đề về công bằng xã hội và văn học dành cho trẻ em. Hiện tại, Tiến sỹ đang nghiên cứu và phân tích các giá trị đạo đức, tình cảm, sự bạo lực trong hàng loạt các tác phẩm, phim ảnh và truyền hình dành cho trẻ con

– Nội dung lớp học: Lớp học phản ánh những khác biệt về lĩnh vực Truyền thông và các phương tiện truyền thông, Khoa học Xã hội, Nhân văn, Nghệ thuật cùng những tư vấn từ trường giúp bạn chuẩn bị những kỹ năng cần thiết cho công việc tương lai

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM:

17h30-19h30 Thứ Sáu, Ngày 21/10/2016 tại Văn phòng IDP, 223 Hùng Vương, Quận 5, TP.HCM

Vui lòng đăng ký trước tại đây hoặc gọi: (08) 3835 0133, 2249 0000 để biết thêm chi tiết.

Hãy trải nghiệm lớp học mẫu kiểu Úc tại đại học top 2% thế giới - Ảnh 1.

University of Wollongong(UoW), Top 2% đại học tốt nhất thế giới:

UoW nằm trong nhóm những Đại học hiện đại nhất thế giới. Suốt bề dày lịch sử UoW đã xây dựng danh tiếng vươn tầm quốc tế về các nghiên cứu đạt chuẩn thế giới và chất lượng giảng dạy xuất sắc. Các bảng xếp hạng quốc tế xếp UOW vào nhóm 2% các Đại học tốt nhất thế giới và trường luôn phấn đấu thứ hạng cao hơn nữa.

Chất lượng giảng dạy xuất sắc đã đưa UoW vào hàng top những trường có trải nghiệm sinh viên tốt nhất theo Good Universities Guide 2017. Tạp chí này đã đánh giá UoW 5 sao cho mục “Chất lượng giảng dạy” và “Hỗ trợ sinh viên”.

Top 100 đại học có con đường sự nghiệp tốt nhất cho sinh viên

Các thống kê và xếp hạng đã thể hiện sinh viên tốt nghiệp từ UoW không chỉ có nghề nghiệp thuận lợi sau khi tốt nghiệp mà mức lương khởi điểm cũng cao hơn trung bình. Suốt 9 năm liền trường được các nhà tuyển dụng xếp trong 1% các Đại học tốt nhất thế giới theo QS World University Rankings Graduate Employers Survey, 2015/2016.

Wollongong là môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên

Hãy trải nghiệm lớp học mẫu kiểu Úc tại đại học top 2% thế giới - Ảnh 2.

Dr Debra Dudek, giảng viên Cao cấp Văn học Anh tại ĐH Wollongong

Wollongong là một trong những thành phố xinh đẹp nhất nước Úc, chỉ cách Sydney 90’ di chuyển, thuận tiện để đi về trong ngày đến khu trung tâm Sydney nhưng tránh được áp lực và sự đắt đỏ của một thành phố lớn. UoW nằm giữa những dãy núi hùng vĩ và làn nước xanh mát của Thái Bình Dương mang đến cho bạn những trải nghiệm không thể tìm được ở nơi nào khác. Không chỉ là môi trường học tập lý tưởng, nơi đây còn có những hoạt động giải trí cho bạn ngoài giờ lên lớp.

Trường có nhiều lựa chọn nơi ở với chi phí phải chăng cho sinh viên quốc tế ngay trong khuôn viên trường hoặc khu vực xung quanh trường. Và khi sống tại Wollongong, bạn sẽ không phải lo nghĩ về vấn đề di chuyển. Xe Bus “Gong Shuttle” của thành phố sẽ đưa bạn đi mọi nơi bạn mong muốn xung quanh trường và đến các thành phố lớn vào tất cả các ngày trong tuần.

Chuyên ngành Truyền thông và Media:

UoW nằm trong top 150 trường đào tạo ngành Truyền thông và Media tốt nhất thế giới theo QS World University Rankings by Subjects 2016.

Vì sao nên học Cử nhân truyền thông và Media tại UOW?

Bằng cấp thiết thực và được quốc tế công nhận

– Giảng viên luôn cập nhật những xu hướng và hình thức truyền thông mới nhất.

– Trường có những mối quan hệ đối tác với ngành truyền thông toàn cầu để bảo đảm tương lai nghề nghiệp cho sinh viên.

Các kỹ năng thực tiễn

– Học hỏi các kỹ năng cần thiết trong thế giới thực: làm thế nào để phát triển nội dung, nền tảng kỹ thuật số, tư duy phản biện và sáng tạo.

– Từ những ngày đầu tiên bạn sẽ làm việc với các dự án thực tập kỹ năng thực hành thực tế như cách để nghiên cứu, sáng tạo và trình bày nội dung cho khách hàng thực sự.

– Xây dựng porfolio để trình bày cho nhà tuyển dụng và khách hàng trong tương lai.

– Thực hành dựa trên học tập

– Trau dồi kỹ năng thực tế qua các hoạt động như sản xuất các chương trình truyền hình thực tế cho UoW TV.

– Thực tập – cơ hội trau dồi kinh nghiệm làm việc thực tế.

– Trường có trang thiết bị giảng dạy và không gian chuyên biệt cho từng ngành, bao gồm cả các phòng máy tính hiện đại, phòng thu âm, studio và một trung tâm truyền thông kỹ thuật số tại Trung tâm sáng tạo và đổi mới của trường.

Sinh viên sẽ được học tập và làm việc sâu sát với các nhà nghiên cứu, các chuyên gia và các giảng viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm. Điều này giúp các sinh viên tốt nghiệp từ UoW luôn độc lập, có đầu óc kinh doanh, đa năng, làm chủ được cuộc sống và năng động.

Định hướng việc làm sau tốt nghiệp

Hãy trải nghiệm lớp học mẫu kiểu Úc tại đại học top 2% thế giới - Ảnh 3.

Chương trình Cử nhân ngành Nghệ thuật và Nhân văn

Năm 2016, Australian Government’s Quality Indicators for Learning and Teaching (QILT) xếp UoW là trường đại học tốt nhất ở Úc các ngành Nhân văn, Văn hóa và Khoa học Xã hội.

Vì sao nên lựa chọn chương trình Cử nhân Nghệ thuật và Nhân văn tại UoW?

– Chương trình học linh hoạt đáp ứng nhu cầu đa dạng của sinh viên.

– Các môn học và thực hành thuộc các lĩnh vực truyền thống của ngành Nhân văn cũng như Nghệ thuật Sáng tạo.

Tận dụng năm học đầu tiên

Chương trình học năm đầu tiên giúp bạn thích nghi với cuộc sống Đại học, trang bị các kỹ năng: Nghiên cứu, ghi chép, phân tích phản biện, tham khảo tài liệu. Ngoài ra, sinh viên sẽ có cơ hội học tập từ các doanh nghiệp, nâng cao các kỹ năng: Tư duy phản biện, đọc cảm nhận, cách viết chính xác, rõ ràng cùng kỹ năng ăn nói lưu loát.

Triển vọng toàn cầu

Học song song một văn bằng Ngôn ngữ gia tăng cơ hội việc làm toàn cầu của của bạn (Tiếng Trung Quốc phổ thông, Tiếng Pháp, Tiếng Ý, Tiếng Nhật, Tiếng Tây Ban Nha). Tham gia chương trình trao đổi sinh viên quốc tế, thực tập, hoặc chương trình ngôn ngữ thông qua mạng lưới đối tác toàn cầu với hơn 140 trường Đại học và các tổ chức học thuật.

Học tập từ những chuyên gia hàng đầu

Học hỏi các học giả năng động – những người viết sách, trình bày tại các hội thảo, biên tập viên tạp chí hoặc giữ các chức vụ quan trọng trên các diễn đàn quốc tế.

Định hướng nghề nghiệp

Hãy trải nghiệm lớp học mẫu kiểu Úc tại đại học top 2% thế giới - Ảnh 4.

Thông tin chi tiết về các khóa học, ngành học tại Đại học Wollongong, vui lòng liên hệ các văn phòng IDP trên toàn quốc:

TP.HCM:

Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Q. 1, ĐT: (08) 3910 4205

223 Hùng Vương, Q. 5, ĐT: (08) 3835 0133

Hà Nội:

15-17 Ngọc Khánh, Quận Ba Đình. ĐT: (04) 7308 7888

53A Lê Văn Hưu, Q. Hai Bà Trưng, ĐT: (04) 3943 9739

Đà Nẵng:

96 Lê Lợi, Q. Hải Châu, ĐT: (0511) 388 9828

Cần Thơ:

131 Trần Hưng Đạo, Q. Ninh Kiều, ĐT: (0710) 373 3667

Website: www.idp.com/vietnam

IDP – Nhà tư vấn du học quốc tế

Tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Úc với hơn 45 năm hoạt động trên thế giới và 20 năm tại Việt Nam.

Cung cấp dịch vụ tư vấn và làm hồ sơ du học Úc, Mỹ, Anh, Canada và New Zealand miễn phí cho hơn 400.000 HS-SV trên toàn thế giới.

Mạng lưới 100 văn phòng tại 32 quốc gia. Cứ mỗi 20 phút, IDP giúp 1 học sinh du học thành công trên toàn thế giới với tỷ lệ có visa hơn 95%.

IDP – Nhà tổ chức kỳ thi IELTS

Sáng lập và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới với hơn 400 trung tâm thi trên 50 quốc gia.

Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ ôn tập với hệ thống thư viện hiện đại, thời gian và địa điểm thi thuận tiện.

Làm cầu nối cho hàng triệu thí sinh Việt Nam tiếp cận các cơ hội quốc tế và là đơn vị tổ chức thi đáng tin cậy nhất cho kế hoạch du học, làm việc và định cư.

Quy trình đăng ký nhanh gọn hơn khi đăng ký trực tuyến tại: https://my.ieltsessentials.com/

ACET – Anh ngữ Học thuật và IELTS hàng đầu Việt Nam:

Cung cấp chương trình Anh ngữ Học thuật, Luyện thi IELTS chất lượng với giáo trình chuẩn quốc tế.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm với bằng cấp được công nhận quốc tế về giảng dạy tiếng Anh.

Môi trường học tiếng Anh hiện đại, trải nghiệm phần mềm ebooks trên máy tính bảng hoặc website.

Thời khóa biểu linh hoạt dễ lựa chọn. Tham khảo ngay tại www.acet.edu.vn.

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular