https://pasca.itera.ac.id/wp-content/plugins/ https://dinkes.bogorkab.go.id/wp-content/sgcr/ https://land.ubiz.ua/assets/img/ https://inlislite.perpus.palopokota.go.id/cgacor/ https://www.kakamega.go.ke/nul/ http://journal.bmti.uz/sdana/ https://www.kungfuology.com/home/plugins/ https://ncc.potensi-utama.ac.id/wp-content/plugins/ https://iwors.fahutan.untan.ac.id/wp-content/fgacor/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/xqris/ https://sisule.dprd-bungokab.go.id/gacorx/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/sdana/ https://www.wartanusantara.org/
Thí sinh không được thay đổi cụm thi và môn thi đã đăng ký
Friday, May 24, 2024
HomeTin tuyển sinhThí sinh không được thay đổi cụm thi và môn thi đã...

Thí sinh không được thay đổi cụm thi và môn thi đã đăng ký

Bộ GD&ĐT đã chính thức công bố thời gian nộp hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2016 sẽ bắt đầu từ 1/4 và kết thúc vào 30/4/2016. Bộ cũng lưu ý, trong ngày cuối cùng của đợt đăng ký dự thi thí sinh không được phép thay đổi thông tin về cụm thi và các môn thi đã đăng ký.

Hồ sơ đăng ký dự thi được thu tại các điểm đăng ký dự thi từ ngày 1 – 30/4/2016. Hồ sơ bao gồm:

Bộ quy định rõ khi đi làm thủ tục đăng ký dự thi, thí sinh phải mang theo CMTND để đối chiếu. Hồ sơ đăng ký phải ghi rõ mục đích tham gia thi THPT Quốc gia. Đối với những thí sinh thi để xét tuyển ĐH – CĐ thì ngoài những thông tin cơ bản phải đăng ký cả số điện thoại, địa chỉ emai, môn thi để xét tuyển.

Thí sinh đăng ký dự thi trong 8 môn thi, bao gồm: Toán, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Ngoại ngữ, Vật lý, Hóa học, Sinh học. Thí sinh thi tốt nghiệp đăng ký ít nhất 4 môn thi, trong đó có 3 môn bắt buộc là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và 1 môn tự chọn. Nếu không đủ điều kiện thi môn Ngoại ngữ thí sinh được phép thay thế bằng môn tự chọn khác. Thí sinh thi để xét tuyển ĐH – CĐ đăng ký tổ hợp môn thi dùng để xét tuyển theo quy định của trường.

Để tạo điều kiện cho các thí sinh không phải đi xa và tiết kiệm trong kỳ thi tuyển, Bộ GD&ĐT cho phép các em được lựa chọn cụm thi thuận tiện nhất. Thông tin về cụm thi các em cũng cần ghi rõ trong Phiếu đăng ký dự thi.

Nội dung Phiếu đăng ký dự thi phải được hoàn thiện trước ngày 30/4/2016. Vào hạn chót nộp hồ sơ đăng ký dự thi, thí sinh không được phép thay đổi thông tin về cụm thi và các môn thi đã đăng ký.

Để được tham gia dự thi THPT Quốc gia các thí sinh phải thỏa mãn điều kiện do Bộ GD&ĐT quy định, cụ thể:

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular