https://pasca.itera.ac.id/wp-content/plugins/ https://dinkes.bogorkab.go.id/wp-content/sgcr/ https://www.elementbike.id/nul/js/ https://www.kakamega.go.ke/nul/ http://journal.bmti.uz/sdana/ https://ncc.potensi-utama.ac.id/wp-content/plugins/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/sdana/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/sdana/
Các trường quân đội không nhận hồ sơ ĐKXT trực tuyến
Tuesday, May 28, 2024
HomeTin tuyển sinhCác trường quân đội không nhận hồ sơ ĐKXT trực tuyến

Các trường quân đội không nhận hồ sơ ĐKXT trực tuyến

Thí sinh dự tuyển vào các trường quân đội lưu ý, năm 2016, nhóm trường này cho phép thí sinh nộp hồ sơ ĐKXT trực tiếp tại trường hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện. Nhà trường không nhận hồ sơ ĐKXT theo hình thức trực tuyến.

Phương thức nộp hồ sơ

Các trường quân đội chỉ nhận hồ sơ ĐKXT đối với thí sinh đã qua sơ tuyển, có đủ tiêu chuẩn quy định của Bộ Quốc phòng, tham dự Kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 tại cụm thi do các trường ĐH chủ trì, các môn thi phù hợp với tổ hợp các môn thi để xét tuyển vào các trường quân đội mà thí sinh đăng ký.

Thí sinh chỉ được nộp hồ sơ đăng ký theo 2 hình thức:

Trường hợp thí sinh không gửi đủ hồ sơ ĐKXT về trường đã nộp hồ sơ sơ tuyển theo đúng thời gian quy định của Bộ GD&ĐT thì sẽ mất quyền xét tuyển nguyện vọng 1 vào trường đã sơ tuyển. Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển vào trường không nộp hồ sơ sơ tuyển cũng không được xét tuyển nguyện vọng 1 vào trường đó.

Thời gian sơ tuyển

Thí sinh đăng ký sơ tuyển từ ngày 10/3 đến trước ngày 10/5/2016. Mỗi thí sinh phải làm hai bộ hồ sơ, một bộ hồ sơ đăng ký sơ tuyển do Ban Tuyển sinh quân sự (Bộ Quốc phòng) phát hành và 1 bộ hồ sơ đăng ký dự Kỳ thi THPT quốc gia do Bộ GD&ĐT phát hành. Thí sinh là thanh niên ngoài quân đội có thể thực hiện đăng ký sơ tuyển trước hoặc sau khi đăng ký dự Kỳ thi THPT quốc gia.

Nộp bản sao chứng thực học bạ THPT

Theo qui định riêng của tuyển sinh quân sự, khi nộp hồ sơ đăng ký sơ tuyển tuyển sinh quân sự, ngoài bộ hồ sơ sơ tuyển, thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2015 trở về trước phải nộp thêm bản sao có chứng thực học bạ THPT.

Đối với thí sinh sẽ tốt nghiệp năm 2016 cần nộp bản sao chứng thực học bạ THPT hoặc bản sao trích lục học bạ có đủ phần kết quả học tập của năm học kỳ (tính đến học kỳ 1 năm lớp 12) có xác nhận của Ban giám hiệu nhà trường nơi thí sinh đang học.

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular