fbpx
Thursday, April 25, 2024
HomeTin tuyển sinhPhó Thủ tướng yêu cầu công bố điểm thi thuận tiện nhất...

Phó Thủ tướng yêu cầu công bố điểm thi thuận tiện nhất cho thí sinh

Ngày 5/7, sau khi nghe Ban chỉ đạo thi THPT quốc gia, Bộ GD-ĐT báo cáo kết quả sơ bộ về công tác chấm thi, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu việc công bố điểm thi phải thuận tiện nhất cho thí sinh.

Tại cuộc họp, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga cho biết, hiện Bộ đang tiến hành đối chiếu, rà soát, chấm lại toàn bộ các bài thi trắc nghiệm so sánh với kết quả chấm của các địa phương gửi lên, bảo đảm chuẩn xác để sẵn sàng công bố điểm thi vào ngày 7/7.

Sau khi lắng nghe, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu ngay sau khi thông tin điểm thi được công bố trên website của các Sở GD-ĐT, Bộ GD-ĐT cần chỉ đạo, tạo điều kiện cho các kênh thông tin đại chúng, báo chí và các nhà mạng tham gia hỗ trợ, cung cấp thông tin miễn phí về kết quả thi THPT quốc gia và tư vấn tuyển sinh ĐH, CĐ cho thí sinh.

“Tinh thần là công bố điểm thi phải thuận tiện nhất cho thí sinh”, Phó Thủ tướng nhấn mạnh. Phó Thủ tướng cũng đề nghị Bộ GD-ĐT tiếp tục theo dõi sát tình hình, có thông tin hướng dẫn thí sinh, các trường ĐH, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh và công tác xét tuyển của các trường.

Theo Vietnamnet

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular