Friday, April 26, 2024
HomeTin tuyển sinhHà Giang tổ chức 2 cụm thi THPT Quốc gia năm 2016

Hà Giang tổ chức 2 cụm thi THPT Quốc gia năm 2016

Trong kỳ tuyển sinh 2016, Sở GD&ĐT Hà Giang tổ chức hai cụm thi gồm cụm thi tốt nghiệp và cụm thi đại học.
Ông Vũ Văn Sử – Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Giang cho biết, UBND tỉnh đã phê duyệt phương án tổ chức cụm thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016.
Trong đó nêu rõ, Hà Giang sẽ thành lập 2 cụm thi.

Để đảm bảo tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh ôn thi hiệu quả, Sở GD&ĐT đã yêu cầu các trường hoàn thành chương trình dạy – học theo đúng thời gian quy định. Không dạy dồn, dạy ép, cắt xén chương trình những môn không nằm trong 8 môn (gồm Toán, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, Vật lý, Hoá học, Sinh học và Ngoại ngữ) để dành thời gian tổ chức hoàn thành những môn thi của Kỳ THPT năm 2016.

Đồng thời các trường sẽ tiến hành tổ chức bồi dưỡng kiến thức cho học sinh đảm bảo học sinh có điểm trung bình môn đăng ký dự thi THPT Quốc gia lớn hơn 5,00 trong đó  không có bài thi nào bị điểm liệt.