Friday, April 26, 2024
HomeTin tuyển sinhĐại học Y Hà Nội nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển...

Đại học Y Hà Nội nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển từ ngày 1/8

Đại học Y Hà Nội vừa thông báo nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học năm 2016. Thí sinh có thể nộp trực tiếp từ ngày 1/8, nộp qua đường bưu điện hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến.

Theo thông tin từ trang web của Đại học Y Hà Nội, hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm phiếu đăng ký xét tuyển ghi rõ đợt xét tuyển (theo mẫu của Bộ GD&ĐT), giấy chứng nhận ưu tiên (nếu thí sinh bổ sung hay thay đổi chế độ ưu tiên – bản photo công chứng), một phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ số điện thoại liên lạc của thí sinh.

Thí sinh được ưu tiên xét tuyển phải nộp thêm phiếu đăng ký ưu tiên xét tuyển, giấy chứng nhận đạt học sinh giỏi quốc gia môn Sinh, Toán, Hóa. Theo quy định của Bộ GD&ĐT, lệ phí mỗi bộ hồ sơ là 30.000 đồng.

Dai hoc Y Ha Noi nhan ho so dang ky xet tuyen tu ngay 1/8 hinh anh 1
Thí sinh đăng ký xét tuyển đại học vào Đại học Y Hà Nội từ ngày 1/8/2016. Ảnh minh họa: Anh Tuấn.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học bằng một trong 3 cách: nộp trực tiếp tại trường, nộp theo đường bưu điện hoặc nộp online trên hệ thống thi THPT quốc gia.

Nộp trực tiếp tại trường:

Thí sinh nộp hồ sơ từ ngày 1/8/2016 đến ngày 12/8/2016 (trừ Chủ nhật), sáng từ 8h đến 11h, chiều từ 13h30 đến 16h30.

Địa điểm: Phòng Khánh tiết – tầng 1, nhà A1, Đại học Y Hà Nội – số 1, phố Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Nộp qua đường bưu điện:

Thí sinh có thể gửi qua đường bưu điện (chuyển phát nhanh) hồ sơ và lệ phí xét tuyển qua đường bưu điện trong khoảng thời gian quy định ở trên về địa chỉ: Phòng Quản lý Đào tạo đại học, Đại học Y Hà Nội – số 1, phố Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Thời gian gửi hồ sơ được tính theo dấu bưu điện. Thí sinh không bỏ tiền lệ phí xét tuyển vào phong bì chứa hồ sơ xét tuyển, tiền lệ phí xét tuyển được thu riêng tại bưu điện. Thí sinh lưu lại phiếu gửi để làm cơ sở tra cứu.

Tổng đài hỗ trợ của bưu điện: 1900545481.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến (online) qua hệ thống thi THPT quốc gia:

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển online qua hệ thống thi THPT quốc gia theo đúng quy chế, quy định của Bộ GD&ĐT.

Thí sinh nộp lệ phí đăng ký xét tuyển trực tuyến vào tài khoản của Đại học Y Hà Nội theo các thông tin sau:

Số tài khoản: 21110000626944.

Chủ tài khoản: Trường Đại học Y Hà Nội.

Tại ngân hàng: BIDV chi nhánh Hà Nội.

Nội dung: Nộp lệ phí đăng ký xét tuyển của thí sinh: ……………………, SBD: …………., số CMND: ……………….

Lưu ý, nhà trường không xét tuyển hồ sơ của thí sinh không nộp lệ phí đăng ký xét tuyển và nộp muộn sau thời gian kết thúc việc đăng ký xét tuyển theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Để đảm bảo quyền lợi, giảm rủi ro cho thí sinh, đăng ký xét tuyển trực tuyến sẽ kết thúc sớm hơn một ngày (11/8/2016) so với quy định của đợt xét tuyển. Nếu sau thời gian đăng ký trực tuyến, thí sinh chưa đăng ký được, cần đăng ký xét tuyển theo đường bưu điện hoặc nộp tại Đại học Y Hà Nội.

Trường sẽ đưa ra danh sách thí sinh trúng tuyển trên website: http://www.hmu.edu.vn mục Tuyển sinh.

Giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển được gửi đến thí sinh qua đường bưu điện bằng chuyển phát nhanh. Thí sinh không nhận được giấy triệu tập có thể xem danh sách, thời gian và thủ tục nhập học trên website của trường và đến nhập học đúng thời gian quy định.

Theo Zing.vn