Friday, April 26, 2024
HomeTin tuyển sinhĐại học Kiểm sát Hà Nội công bố phương án tuyển sinh...

Đại học Kiểm sát Hà Nội công bố phương án tuyển sinh năm 2016

Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội thông báo cách thức sơ tuyển đối với thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học chính quy ngành Luật năm 2016.

1. Chỉ tiêu

Trường dự kiến tuyển tuyển sinh 400 thí sinh chỉ tiêu. Trong đó có sự phân bố theo từng tiêu chí như sau:

+ Phân bố theo khu vực: Khu vực các tỉnh phía Nam từ Quảng Trị trở vào chiếm 50% chỉ tiêu; khu vực các tỉnh phía Bắc từ Quảng Bình trở ra: 50% chỉ tiêu.

+ Phân bổ theo giới tính: Tỷ lệ Nữ chiếm không quá 40% chỉ tiêu theo từng khu vực;

+ Phân bổ theo khối (tổ hợp môn thi): Khối A chiếm 25% chỉ tiêu, khối c chiếm 25% chỉ tiêu, khối DI 40% chỉ tiêu, khối AI chiếm 10% chỉ tiêu theo từng khu vực.

Ghi chú: Không hạn chế tỷ lệ nữ sơ tuyển và đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

Khối tuyển sinh: A, A1, C, D1.

2.  ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC ĐĂNG KÝ SƠ TUYỂN

Đối tượng tuyển sinh theo quy định hiện hành của Bộ giáo dục và đào tạo và có hộ khẩu thường trú tại địa phương nơi đăng ký sơ tuyển, là Đảng viên hoặc Đoàn viên thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và đạt các điều kiện sau:

3.   THỦ TỤC SƠ TUYỂN

3.1. Hồ sơ dự sơ tuyến bao gồm:

Ghi chú:Thí sinh tải mẫu hồ sơ trên Website của Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, địa chỉ: http://tks.edu.vn

3.2. Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ dự sơ tuyển

–   Thời gian nộp hồ sơ dự sơ tuyển: Từ ngày 15/3/2016 – 15/4/2016.

–   Địa điểm nộp hồ sơ dự sơ tuyển: Tại trụ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện, quận, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.

3.3. Thời gian, địa điểm, lệ phí sơ tuyển

–   Thời gian tổ chức sơ tuyển từ ngày 16/4/2016 – 16/5/2016;

–   Địa điểm sơ tuyển thực hiện theo Thông báo của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh gửi cho thí sinh. Khi đến sơ tuyển thí sinh cần mang theo chứng minh thư nhân dân và sổ hộ khẩu.

–   Lệ phí sơ tuyển là 50.000 đ (năm mươi ngàn đồng)/thí sinh.