fbpx
Saturday, April 13, 2024
HomeTin tuyển sinhĐại học Hoa Sen tuyển sinh thạc sĩ Quản trị kinh doanh...

Đại học Hoa Sen tuyển sinh thạc sĩ Quản trị kinh doanh năm 2016

Trường Đại học Hoa Sen vừa mới đã chính thức ra mắt chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh. 

Theo đó, khóa đầu tiên của nhà trường diễn ra vào 9/2016 với chỉ tiêu dự kiến là 40 chỉ tiêu. Đối tượng tuyển sinh là thí sinh đã tốt nghiệp đại học tối thiểu hai năm.

Trong quá trình thi tuyển, thí sinh phải tiến hành dự thi ba môn: Anh văn; Kinh tế học đại cương; Quản trị học. Bên cạnh đó, thí sinh phải qua một kỳ phỏng vấn để đánh giá khả năng hoàn thành chương trình học trước khi chính thức được tuyển chọn.

Để khuyến khích học viên đăng ký, nhà trường có chính sách giảm học phí. Cụ thể sinh viên bên ngoài được giảm 10% học phí, cựu sinh viên Hoa Sen được giảm 20% học phí.

Toàn bộ chương trình học tập bao gồm 19 môn học và một luận văn tốt nghiệp với tổng số 60 tín chỉ. Các môn học được lựa chọn trên cơ sở tổng hợp và chủ động ứng dụng trong thực tiễn các kiến thức và kỹ năng cần thiết trong từng chức năng quản trị. Theo đó, học viên có thể hoàn thành chương trình và bảo vệ thành công luận văn trong thời gian 18 tháng, khi thực hiện luận văn đòi hỏi học viên sẽ phải phân tích và đưa ra giải pháp cho một tình huống quản lý cụ thể trong hoạt động thực tế tại công ty hay lĩnh vực kinh doanh mà mình nghiên cứu.

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular