Sunday, April 28, 2024
HomeTin tuyển sinhTrường đại học đầu tiên tổ chức khai giảng năm 2018

Trường đại học đầu tiên tổ chức khai giảng năm 2018

Trong giai đoạn “nước sôi lửa bỏng” khi mà hầu hết sĩ tử trên cả nước vẫn đang hồi hộp, lo lắng chờ đợi kết quả từ các nguyện vọng thi của mình thì ngày 14/7 vừa qua, trường Đại học Greenwich (Việt Nam) đã long trọng tổ chức lễ khai giảng đợt 1 năm 2018 chào đón gần 2000 tân sinh viên trên cả nước.

Lễ khai giảng đợt 1 được tổ chức hoành tráng tại Trung tâm Hội nghị quốc gia

Tham dự lễ khai giảng, có sự hiện diện của thầy Lê Anh Tuấn – Giám đốc Đại học Greenwich (Việt Nam), thầy Nguyễn Nhựt Tân – Phó Giám đốc Đại học Greenwich (Việt Nam), thầy Raj Dass – Trưởng đại diện Đại học Greenwich Vương quốc Anh tại Đông Nam Á cùng toàn thể cán bộ giảng viên và gần 2000 tân sinh viên.

Gần 2000 tân sinh viên của Đại học Greenwich (Việt Nam) sẽ có quãng đời sinh viên nhiều trải nghiệm đáng nhớ trong suốt 4 năm học tới.

Về phía doanh nghiệp, có ông Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT- TGĐ Thái Hà Books, bà Nguyễn Thị Quỳnh My – Chuyên viên Phòng Nhân sự Công ty FPT Information System, bà Phạm Thị Minh Phượng – Chuyên viên Tuyển dụng Đào tạo, và Truyền thông công ty  Fujinet System, Bà Lê Thị Hồng Thủy – Chuyên viên Tuyển dụng Đào tạo, và Truyền thông công ty  Fujinet System, Bà Nguyễn Thị Thu Hiền – Trưởng phòng Quan hệ Khối Khách hàng cá nhân, Bà Nguyễn Thị Kim Tuyết – Phó Phòng Nhân sự Công ty Cổ phần Chứng khoán Phú Hưng, Bà Vũ Đỗ Hồng Ngọc – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Quản lý và Khai thác Cảng Quốc tế Long An, Bà Đinh Nguyên Phương – Phó Phòng Nhân sự Công ty Cổ phần Công ty cổ phần Quản lý và khai thác Cảng Quốc tế Long An, Bà Nguyễn Thu Sang – Giám đốc  Truyền thông mạng xã hội kinh doanh Azibai, Ông Nguyễn Thanh Tuấn – Giám đốc thương mại Mạng xã hội Kinh doanh Azibai, Bà Phạm Lan Hoa, Chủ tịch Công ty  Living Dream And Silver Moon Bà Jolie, Giám đốc Điều hành Công ty ITVINA, Ông Nguyễn Văn Hiếu, Giám đốc Công ty Cổ phần Thương hiệu Quốc Gia Atrasa.

Ngay sau lời chia sẻ, thầy Lê Anh Tuấn- Giám đốc Đại học Greenwich (Việt Nam) đã trở lại sân khấu đánh hồi trống khai trường chính thức chào đón gần 2000 bạn tân sinh viên đến với ngôi nhà chung Greenwich.

Chia sẻ về tinh thần của sinh viên khi thực tập, làm việc tại các doanh nghiệp, bà Nguyễn Thị Vọng – Giám đốc học viện Fresher Academy HCM trực thuộc Công ty TNHH Phần mềm FPT ( FPT Software) đã có lời phát biểu: “Trường Đại học Greenwich (Việt Nam) có nguồn sinh viên rất đông đảo đang làm việc và thực tập tại FPT Sofware. Các bạn rất năng động, ham học hỏi và có nền tảng tiếng Anh tốt. Fsoft là một công ty chuyên outsourcing cho nước ngoài nên tiếp nhận sinh viên tốt nghiệp từ Greenwich là một lựa chọn rất phù hợp cho môi trường làm việc tại Fssoft. Tôi rất tin tưởng vào chất lượng đào tạo của Đại học Greenwich (Việt Nam) và sẽ có cam kết hỗ trợ hết mình trong việc tham quan doanh nghiệp, tuyển dụng và các hoạt động hợp tác chuyên sâu với nhà trường

Đại học Greenwich cũng vinh dự trao những suất học bổng giá trị đến các tân sinh viên. Năm 2018, với mục đích hỗ trợ các thí sinh trên con đường theo đuổi ước mơ của mình, Đại học Greenwich (Việt Nam) dành riêng quỹ học bổng với tổng giá trị lên tới 80 tỉ đồng cho các bạn thí sinh có thành tích xuất sắc trong học tập.

Đại diện cho gần 2000 tân sinh viên khóa VII, bạn Công Bảo Ngọc – Chủ nhân học bổng 50% do Đại học Greenwich (Việt Nam) trao tặng – Đã có bài phát biểu đầy cảm xúc và lời khẳng định đầy quyết tâm:“Không có gì là quá muộn nếu chúng ta đủ tự tin và nỗ lực”.

Lặng lẽ theo dõi buổi lễ cũng không kém phần hào hứng là những bậc phụ huynh của các bạn tân sinh viên. Trong không khí hân hoan chào đón chặng đường học mới, đáp lại lời chia sẻ, khuyến khích từ nhà trường, đại diện cho phụ huynh cô Lê Thị Hoàng Mai – phụ huynh em Lê Đức Hiếu (Chủ nhân học bổng 100% của Đại học Greenwich (Việt Nam) năm 2018) đã có lời chia sẻ động viên và nhắn nhủ đến thế hệ sinh viên khóa VII cũng như gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đại học Greenwich (Việt Nam).

Chuỗi sự kiện khai giảng năm 2018 của Đại học Greenwich (Việt Nam) kéo dài trong 1,5 ngày với các hoạt động phong phú, sôi nổi với mong muốn sẽ giúp sinh viên làm quen với môi trường và văn hoá của Greenwich để có thể phát huy khả năng học tập của mình một cách nhanh nhất.

Chương trình Team building đã trở thành truyền thống, được xem là món ăn tin thần đặc sản của sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam) vào mỗi mùa khai giảng.
Các bạn sinh viên trên toàn quốc cùng năm tay nhau “xếp hình” thông điệp LOVE UOG
Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu 2018 – Kim Ngọc hào hứng tham gia team building cùng các bạn.
Mặc trời mưa, tân sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam) vẫn hòa mình với cuộc chơi trải nghiệm
Không khí bữa tiệc trải nghiệm khiến các bạn sinh viên “không kịp thở” nhưng vẫn vô cùng hào hứng.

Đây sẽ là môi trường quốc tế năng động, sáng tạo mang đến nguồn cảm hứng trong học tập và phát triển cho sinh viên Việt Nam trong thời đại hội nhập toàn cầu.

Đại học Greenwich (Việt Nam) tiếp tục tuyển sinh đợt 2 với 200 chỉ tiêu mỗi miền, các chuyên ngành Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ họa và Quản trị Kinh doanh (gồm các chuyên ngành hẹp Quản trị Kinh doanh, Quản trị Marketing và Quản trị Sự kiện), dự kiến khai giảng trong tháng 8 tới đây.

Đối tượng tuyển sinh gồm học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Trường ưu tiên tuyển thẳng đối với thí sinh có điểm thi đại học từ 15 điểm hoặc điểm tổng kết lớp 12 từ 6.5 trở lên.

Thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại đây, xem thêm thông tin về trường tại website.