fbpx
Monday, February 26, 2024
HomeHọc đườngLễ khai giảng “độc nhất vô nhị” tại Việt Nam

Lễ khai giảng “độc nhất vô nhị” tại Việt Nam

Không chỉ dừng lại ở một buổi lễ khai giảng truyền thống với những lời phát biểu, bài diễn văn, tiếng trống trường và những tiết mục văn nghệ thường gặp, sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam) còn được tham dự một buổi lễ khai giảng “nhớ đời”, độc đáo, có một không hai tại Việt Nam.

Trước ngày lễ khai giảng chính thức diễn ra, tân sinh viên đã được tham gia ngày định hướng (orentation). Tại đây, các bạn được cán bộ nhà trường giới thiệu về trường, hướng dẫn cách cài đặt, sử dụng các phần mềm thi, các thủ tục đơn từ, cách đăng nhập để xem lịch học, lịch thi, xem điểm số, các quy định về tài chính, các khoản phí , cách sử dụng tài nguyên nguồn thư viện nhà trường.

Ngay tại lễ khai giảng chính thức, sinh viên còn được gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ từ đại diện các doanh nghiệp đối tác của nhà trường như FPT Software, FPT Information System, Fujinet System, Công ty Cổ phần Chứng khoán Phú Hưng, Công ty Cổ phần Quản lý và Khai thác Cảng Quốc tế Long An, Công ty Cổ phần Công ty cổ phần Quản lý và khai thác Cảng Quốc tế Long An, công ty Truyền thông mạng xã hội kinh doanh Azibai, Công ty Living Dream And Silver Moon, Công ty ITVINA, Công ty Cổ phần Thương hiệu Quốc Gia Atrasa, Thái Hà Books… Đây cũng là những nhà tuyển dụng tương lai của các bạn tân sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam).

Bà Nguyễn Thị Vọng – Giám đốc học viện Fresher Academy HCM trực thuộc Công ty TNHH Phần mềm FPT ( FPT Software) nhận xét về các khóa sinh viên đã làm việc tại FPT Software

Chủ tịch HĐQT- TGĐ Thái Hà Books – ông Nguyễn Mạnh Hùng đã truyền cảm hứng đến với các tân sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam) với những thông điệp “change starts here and now, invest time, mindfulness and speedreading”.

Sau khi kết thúc phần lễ của buổi khai giảng với những nghi thức trang trọng, chưa vội trở về nhà, tân sinh viên Đại học Greenwich Việt Nam tiếp tục phần hội (Team building) với các hoạt động vô cùng sôi động và hấp dẫn.

Chương trình Teambuilding được xây dựng đặc biệt, dành riêng cho các tân sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam) nhằm kết nối những thành viên mới, giúp các bạn nhanh chóng hoà nhập vào ngôi nhà chung, tự tin khoe cá tính đồng thời có trải nghiệm đáng nhớ đầu tiên ở giảng đường đại học.

Hãy cùng xem những hình ảnh đáng nhớ trong chương trình Teambuilding vừa qua của các bạn tân sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam) nhé.

Kết thúc chương trình, không còn những ánh mắt ngại ngùng, những khuôn mặt e dè ban đầu, thay vào đấy là những cái nắm tay thật chặt những cái khoác vai thân tình của những “người anh em” trong ngôi nhà chung Đại học Greenwich (Việt Nam).

Đại học Greenwich (Việt Nam) tiếp tục tuyển sinh đợt 2 với 200 chỉ tiêu mỗi miền, các chuyên ngành Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ họa và Quản trị Kinh doanh (gồm các chuyên ngành hẹp Quản trị Kinh doanh, Quản trị Marketing và Quản trị Sự kiện), dự kiến khai giảng trong tháng 8 tới đây. Đối tượng tuyển sinh gồm học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Trường ưu tiên tuyển thẳng đối với thí sinh có điểm thi đại học từ 15 điểm hoặc điểm tổng kết lớp 12 từ 6.5 trở lên.

Thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại đây, xem thêm thông tin về trường tại website

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular