Saturday, April 27, 2024
HomeTin tuyển sinhPhương án tuyển sinh ĐH Hàng hải năm 2017

Phương án tuyển sinh ĐH Hàng hải năm 2017

Năm 2017, ĐH Hàng hải tuyển sinh theo hai hình thức: Xét kết quả thi THPT quốc gia 2017 đối với tất cả các ngành Xét kết quả học tập và rèn luyện 3 năm học THPT của thí sinh.

Phương thức tuyển sinh

Theo phương án tuyển sinh năm 2017, trường ĐH Hàng hải tuyển sinh tổng số 3200 chỉ tiêu và tổ chức xét tuyển bằng hai hình thức tùy từng ngành.

Cụ thể, năm 2017, trường ĐH Hàng hải tuyển sinh bằng hai hình thức:

Xét kết quả thi THPT quốc gia 2017 đối với tất cả các ngành

Xét kết quả học tập và rèn luyện 3 năm học THPT của thí sinh vào 20% chỉ tiêu các ngành: Điều khiển tàu biển, Khai thác máy tàu biển, Thiết kế tàu và công trình ngoài khơi, Đóng tàu và công trình ngoài khơi, Máy và tự động hóa xếp dỡ, Kỹ thuật cầu đường.

Chuyên ngành đào tạo

Trong năm tuyển sinh 2017, tổng chỉ tiêu của trường ĐH Hàng hải vẫn được giữ nguyên là 3200 chỉ tiêu so với năm 2016. Mỗi ngành từ 20 – 90 chỉ tiêu.

Đặc biệt, năm nay ĐH Hàng hải mở thêm 2 chuyên ngành là: Máy & tự động công nghiệp và chuyên ngành Tài chính ngân hàng. Ngoài ra, một chuyên ngành đổi tên, từ tên gọi máy nâng chuyển trước đây thành chuyên ngành máy và tự động hóa xếp dỡ. Chỉ tiêu tuyển sinh cụ thể từng ngành như sau:

Phương án tuyển sinh ĐH Hàng hải năm 2017