Nhận được bộ kỷ yếu đầu to hơn người, ai cũng lùn tịt nhưng lớp nhất quyết giữ không bắt nháy sửa lại vì lý do này

0
541
Một bài học đằng sau bộ ảnh này của các bạn học sinh là đừng bao giờ hối thúc các anh thợ trả ảnh nhanh nha.

Hôm trước lớp mình tranh thủ đi chụp ảnh kỉ yếu. Hôm nay được trả ảnh, xem xong mình bảo ông thợ ảnh rằng: “Anh ơi, anh sửa lại giúp em sao cho nhìn bọn em trẻ con một tí, và rõ mặt một tí, chứ nhìn thế này hơi già”. Thế là 5 phút sau anh ấy gửi lại mình bộ ảnh này đây. Đùa chứ muốn đánh nhau ghê, nhìn khác gì “tộc lùn” không. Gọi lại thì bảo anh đang không tỉnh táo, mai tính, sau đó thì thuê bao luôn. Muốn bóc phốt lão bây giờ quá cơ, nhưng mà nhìn cũng cute phết nên up lên khoe các bạn xem“, dòng trạng thái cô bạn Nguyễn Hoa đăng lên một diễn đàn nổi tiếng.

Liên hệ với Hoa, cô nàng cho biết thêm vì bộ ảnh khá thú vị nên không yêu cầu chỉnh sửa lại. Dưới phần bình luận, rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận rất hài hước.

Mình tưởng tộc người lùn chỉ có trong phim ai ngờ ở Việt Nam cũng có à. Cơ mà người lùn nhưng toàn trai xinh gái đẹp“, bạn Bình Hoàng bình luận.

Lực bất tòng tâm, anh không thể giúp các em trẻ ra nhưng anh có thể khiến các em lùn đi như hồi năm 8 tuổi“, bạn Andy Quách cho biết.

Mình khuyên bạn nếu chưa có người yêu mà ông thợ ảnh cũng F.A thì yêu nhau luôn đi, đảm bao bạn sẽ cười cả ngày đấy“, bạn Nguyễn Hùng hài hước bình luận.

Comments

comments