fbpx
Thursday, April 25, 2024
HomeĐiểm thiĐiểm thi THPT quốc gia: Cụm thi ĐH Cần Thơ ngày 18...

Điểm thi THPT quốc gia: Cụm thi ĐH Cần Thơ ngày 18 chấm xong

Một số cụm thi tại khu vực phía Nam dự kiến tới đầu tuần tới sẽ có điểm thi.

Ông Nguyễn Minh Trí, Ủy viên thường trực Hội đồng thi ĐH Cần Thơ cho biết Hội đồng thi này đang khẩn trương thực hiện công tác chấm thi cho 4 cụm.

Theo ông Trí, ngoài ba cụm thi do ĐH Cần Thơ chủ trì ở Thành phố Cần Thơ – cụm số 62 (6.413 thí sinh), ở Bạc Liêu – cụm số 68 (3.134 thí sinh), và ở Hậu Giang – cụm số 63 (2.605 thí sinh), trường này còn chấm thi cho cụm thi số 70 tại Cà Mau do Trường ĐH Y dược Cần Thơ chủ trì.

Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2016, điểm thi, tra cứu điểm thi, thi THPT quốc gia, thi THPT quốc gia 2016
Ảnh: Đinh Quang Tuấn

“Việc chấm thi đang được chúng tôi làm rất khẩn trương. Dự kiến ngày 17, chậm nhất ngày 18.7 sẽ hoàn tất các khâu chấm thi, kiểm dò để chuyển dữ liệu ra Bộ GD-ĐT. Sau khi đã rà soát chính xác, chúng tôi sẽ công bố điểm thi. Chắc chắn chúng tôi sẽ công bố trước ngày 20.7” – ông Trí khẳng định.

Còn hội đồng thi tại Sóc Trăng do Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM chủ trì đã hoàn tất khâu chấm thi. Chiều nay 15/7, trường đã gửi dữ liệu về Bộ GD-ĐT.

Ông Lê Văn Hải, ủy viên thường trực hội đồng thi này cho biết cụm có hơn 4 nghìn thí sinh dự thi. Bài thi có điểm cao nhất là 9,4. Điểm liệt có nhưng không nhiều.

Theo ông Hải, thời gian công bố điểm thi của cụm này phụ thuộc vào phản hồi từ phía Bộ. Ông Hải cho rằng sớm nhất có thể sang đầu tuần tới trường sẽ công bố điểm thi.

Theo Ngân Anh/ Vietnamnet.vn

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular