fbpx
Monday, April 22, 2024
HomeTin tuyển sinhĐH Quốc gia TP HCM công bố danh sách 1.350 thí sinh...

ĐH Quốc gia TP HCM công bố danh sách 1.350 thí sinh trúng tuyển

Tổng số thí sinh trúng tuyển theo diện ưu tiên và xét tuyển thẳng vào 3 trường cụ thể như sau:

– Đại học Công nghệ thông tin TP HCM: 182 thí sinh. Trong đó có 158 thí sinh được xét tuyển ưu tiên bằng hình thức xét học bạ và 24 thí sinh được tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT.

– Đại học KHXH&NV TP HCM: 360 thí sinh. Trong đó 320 em được xét tuyển ưu tiên theo phương án tuyển sinh của trường ĐH Quốc gia TP HCM và 40 em được tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT. Thí sinh lưu ý, trường nhận hồ sơ nhập học trước 17h ngày 20/7. Thí sinh nộp hồ sơ về trường trong thời gian quy định qua đường bưu điện hoặc trực tiếp tại trường.

– Đại học Bách khoa TP HCM trước đó cũng đã công bố danh sách 812 thí sinh trúng tuyển theo 2 diện trên.

Thí sinh lưu ý nếu trúng tuyển mà không nộp Giấy chứng nhận kết quả thi đúng thời hạn của trường thì sẽ bị gạch tên khỏi danh sách trúng tuyển. Nhà trường được phép hủy tư cách trúng tuyển của thí sinh và nhường cơ hội cho các thí sinh khác. Thí sinh từ chối quyền được tuyển thẳng hoặc ưu tiên xét tuyển vẫn được phép tham gia xét tuyển vào trường khác theo quy định của Bộ GD&ĐT.Thí sinh lưu ý nếu trúng tuyển mà không nộp Giấy chứng nhận kết quả thi đúng thời hạn của trường thì sẽ bị gạch tên khỏi danh sách trúng tuyển. Nhà trường được phép hủy tư cách trúng tuyển của thí sinh và nhường cơ hội cho các thí sinh khác. Thí sinh từ chối quyền được tuyển thẳng hoặc ưu tiên xét tuyển vẫn được phép tham gia xét tuyển vào trường khác theo quy định của Bộ GD&ĐT.

 

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular