https://pasca.itera.ac.id/wp-content/plugins/ https://dinkes.bogorkab.go.id/wp-content/sgcr/ https://land.ubiz.ua/assets/img/ https://inlislite.perpus.palopokota.go.id/cgacor/ https://www.kakamega.go.ke/nul/ http://journal.bmti.uz/sdana/ https://ncc.potensi-utama.ac.id/wp-content/plugins/ https://sentraki.polimarin.ac.id/storage/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/xqris/ https://sisule.dprd-bungokab.go.id/gacorx/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/sdana/ https://www.elementbike.id/nul/js/
Cách tra cứu điểm thi THPT quốc gia
Sunday, May 26, 2024
HomeTin tuyển sinhCách tra cứu điểm thi THPT quốc gia

Cách tra cứu điểm thi THPT quốc gia

Dự kiến, trong các ngày 19 và 20/7, sau khi đối sánh dữ liệu xong, các cụm thi có thể công bố kết quả điểm thi THPT quốc gia 2016. Việc công bố này không cùng một thời điểm, nhằm tránh tình trạng nghẽn mạng từng xảy ra trước đó.

Theo hướng dẫn ngày 18/7 của Bộ GD-ĐT, Giám đốc (GĐ) các ĐH, học viện; Hiệu trưởng các trường ĐH, CĐ;  GĐ các sở GD-ĐT sau khi hoàn thành việc đối sánh dữ liệu kết quả thi, các cụm thi công bố kết quả đồng thời theo 2 phương thức.

Thứ nhất: Mở trang tra cứu thông tin điện tử của cụm thi cho thí sinh truy cập bằng số báo danh, mã xác thực để xem kết quả thi của cá nhân (như năm 2015).

Thứ hai: Công bố danh sách kết quả thi của toàn bộ thí sinh thuộc cụm thi cho thí sinh thuộc cụm thi chủ trì bao gồm số báo danh, họ và tên thí sinh và kết quả các môn thi trên mạng thông tin điện tử của cụm thi.

Ngoài ra, các sở GD-ĐT có thể tải dữ liệu kết quả thi từ hệ thống, chuyển cho các điểm tiếp nhận đăng ký dự thi để in và dán thông báo cho thí sinh biết.

Dự kiến, trong các ngày 19 và 20/7, sau khi đối sánh dữ liệu xong, các cụm thi có thể công bố kết quả. Việc công bố này không cùng một thời điểm, nhằm tránh tình trạng nghẽn mạng từng xảy ra trước đó.

Xem danh sách các cụm thi đại học TẠI ĐÂY.

Xem danh sách các cụm thi tốt nghiệp TẠI ĐÂY.

Xem trang xét tuyển của Bộ GD-ĐT TẠI ĐÂY.

Xem lịch công bố điểm thi THPT quốc gia của các cụm thi TẠI ĐÂY.

Ngoài ra, thí sinh có thể xem trên một số báo.

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular