Saturday, April 27, 2024
HomeTin tuyển sinhBắc Giang tổ chức 2 cụm thi Kì thi THPT quốc gia...

Bắc Giang tổ chức 2 cụm thi Kì thi THPT quốc gia năm 2016

Ngày 02/3/2016, UBND tỉnh Bắc Giang đã có Công văn số 465/UBND-VX1 về việc tổ chức cụm thi Kì thi THPT quốc gia năm 2016 của tỉnh.

Theo đó UBND tỉnh đồng ý tổ chức 02 cụm thi Kì thi THPT quốc gia năm 2016 cụ thể như sau:
Cụm thi thứ nhất: Cụm thi cho thí sinh dự thi để xét công nhận tốt nghiệp THPT do Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) chủ trì, phối hợp với trường đại học, cao đẳng.
Cụm thi thứ hai: Cụm thi cho thí sinh dự thi để xét công nhận tốt nghiệp THPT và xét tuyển sinh đại học, cao đẳng do trường đại học chủ trì, phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo và các trường khác.
Cũng theo tinh thần chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở GD&ĐT được giao nhiệm vụ báo cáo Bộ GD&ĐT về phương án tổ chức cụm thi của tỉnh cũng như tổ chức triển khai Kì thi THPT quốc gia năm 2016 đảm bảo chất lượng, an toàn.
Nguồn: Sở giáo dục tỉnh Bắc Giang