https://pasca.itera.ac.id/wp-content/plugins/ https://dinkes.bogorkab.go.id/wp-content/sgcr/ https://land.ubiz.ua/assets/img/ https://inlislite.perpus.palopokota.go.id/cgacor/ https://www.kakamega.go.ke/nul/ http://journal.bmti.uz/sdana/ https://www.kungfuology.com/home/plugins/ https://ncc.potensi-utama.ac.id/wp-content/plugins/ https://iwors.fahutan.untan.ac.id/wp-content/fgacor/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/xqris/ https://sisule.dprd-bungokab.go.id/gacorx/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/sdana/ https://www.wartanusantara.org/
Bắc Giang hướng dẫn học sinh ôn thi THPT Quốc gia 2016
Friday, May 24, 2024
HomeTin tuyển sinhBắc Giang hướng dẫn học sinh ôn thi THPT Quốc gia 2016

Bắc Giang hướng dẫn học sinh ôn thi THPT Quốc gia 2016

Sở GD&ĐT Bắc Giang mới đây đã có văn bản hướng dẫn ôn thi THPT Quốc gia năm 2016. 

Theo đó, Sở yêu cầu các trường trong tháng 4/2016 phải hoàn thành chương trình học trên lớp để học sinh có thể tập trung ôn tập, kiểm tra chất lượng học kỳ II và hoàn thiện đánh giá học lực học sinh lớp 12. Nhưng cũng phải hoàn thành chương trình lớp 12 theo đúng kế hoạch thời gian năm học 2015-2016, phù hợp với chương trình chi tiết do các nhà trường xây dựng trên cơ sở khung chương trình các môn của Sở GD&ĐT ban hành.

Nghiêm cấm việc dồn ép, cắt xén chương trình; việc dạy bù các môn trong học kỳ II cần phải được tiến hành theo đúng quy định (không quá 4 tiết/buổi, có đủ hồ sơ minh chứng). Đặc biệt hạn chế việc sửa, chữa điểm số trong sổ điểm chính và học bạ học sinh.

Đồng thời, các đơn vị tiến hành phân loại học sinh dựa trên môn thi đăng ký, hình thức đăng ký để công tác dạy thêm và ôn tập đạt được hiệu quả cao nhất.

Để chuẩn bị tốt cho kỳ thi  Sở GD&ĐT Bắc Giang dự kiến sẽ tổ chức 2 đợt thi thử THPT quốc gia vào tháng 4 và tháng 5 tới.

Các môn tổ chức thi gồm: Toán học, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, Anh văn (trường THPT chuyên chủ động ra đề với môn Tiếng Trung, Tiếng Pháp nếu học sinh có nhu cầu).

Các môn Toán học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí thi theo hình thức tự luận; các môn Vật lí, Hóa học, Sinh học thi theo hình thức trắc nghiệm; môn Anh văn thi trắc nghiệm và viết. Sở GD&ĐT tổ chức ra các đề thi và phân tích kết quả thi thử.

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular