fbpx
Thursday, April 25, 2024
HomeTin tuyển sinhTuyển sinh quân đội 2017: Loại thí sinh cố tình sơ tuyển...

Tuyển sinh quân đội 2017: Loại thí sinh cố tình sơ tuyển hai nơi

Trung tướng, GS.TS Trần Hữu Phúc – Cục trưởng Cục Nhà trường, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tuyển sinh Quân sự Bộ Quốc phòng – đã nhấn mạnh sẽ loại thí sinh cố tình sơ tuyển hai nơi

tran-huu-phuc-1488866338
Trung tướng, GS.TS Trần Hữu Phúc – Cục trưởng Cục Nhà trường, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tuyển sinh Quân sự Bộ Quốc phòng – đã nhấn mạnh như trên.

Theo phát biểu của Trung tướng, GS.TS Trần Hữu Phúc tại cuộc gặp gỡ các cơ quan thông tấn, báo chí tuyên truyền công tác tuyển sinh quân sự được tổ chức ngày 7-3 tại Bộ Quốc phòng, năm 2017, Ban Tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng quy định khi đăng ký sơ tuyển, thí sinh phải đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 vào trường nộp hồ sơ sơ tuyển.

Mặt khác, do mỗi trường có các tiêu chuẩn khác nhau, nhất là về tiêu chuẩn sức khỏe, vì vậy thí sinh phải đăng ký sơ tuyển và đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 vào một trường quân đội và chỉ được đăng ký một nguyện vọng 1 ngay từ khi sơ tuyển.

Ban tuyển sinh quân sự nghiêm cấm tình trạng thí sinh đăng ký sơ tuyển tại nhiều ban tuyển sinh. Người dự tuyển nếu vi phạm sẽ không được xét tuyển vào các trường quân đội.

Quy định này nhằm ngăn chặn tình trạng thí sinh bằng cách nào đó cố tình sơ tuyển ở hai nơi khác nhau để được đăng ký vào hai trường quân đội khác nhau, bất chấp quy định cứng của quân đội là thí sinh chỉ được đăng ký một nguyện vọng vào một ngành đào tạo duy nhất phù hợp với yêu cầu sơ tuyển ban đầu.

 

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular