Friday, April 26, 2024
HomeTin tuyển sinhTrường Đại học quốc tế tuyển thẳng thí sinh có điểm thi...

Trường Đại học quốc tế tuyển thẳng thí sinh có điểm thi THPTQG từ 15 điểm

Ngày 14/7, Đại học Greenwich (Việt Nam) công bố mức điểm sàn xét tuyển năm 2019 từ 15 điểm. Theo đấy, nhà trường tuyển thẳng tất cả các thí sinh có điểm thi THPTQG từ 15 điểm trở lên

Điểm sàn xét tuyển từ 15 áp dụng cho tất cả các chuyên ngành như sau:

Bên cạnh đấy, nhà trường thực hiện song song hai phương thức tuyển sinh: xét tuyển bằng học bạ và xét tuyển bằng điểm thi THPT Quốc gia

• Đối với hình thức xét tuyển học bạ: tuyển thẳng đối với thí sinh có điểm tổng kết cả năm lớp 11 hoặc lớp 12 từ 6.5 trở lên
  • Hoặc điểm tổng kết cả năm lớp 11 hoặc lớp 12 của một trong ba môn: Toán, Tiếng Anh, Tin học từ 7.0 trở lên

Đăng ký xét tuyển vào Đại học Greenwich (Việt Nam) TẠI ĐÂY

Đại học Greenwich (Việt Nam) được hình thành trên cơ sở liên kết giữa Đại học Greenwich (Vương Quốc Anh) và Tổ chức giáo dục FPT từ năm 2009 với hơn 10.000 sinh viên từ 10 quốc gia trên thế giới đã và đang theo học.

Nội dung đào tạo, giảng viên và cơ sở vật chất được thẩm định, công nhận về chất lượng bởi các chuyên gia của Vương quốc Anh và Đại học Greenwich.

Sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận bằng Cử nhân (Bằng Đại học) do Đại học Greenwich cấp, có giá trị toàn cầu. Với bằng cấp này, sinh viên có thể học tiếp lên Thạc sỹ, Tiến sỹ tại nhiều nước trên thế giới.