fbpx
Monday, February 26, 2024
HomeTin tuyển sinhTrường Đại học Luật Hà Nội bổ sung nhiều điểm mới trong...

Trường Đại học Luật Hà Nội bổ sung nhiều điểm mới trong xét tuyển 2021

Năm 2021, Trường Đại học Luật Hà Nội tuyển 2.000 chỉ tiêu đại học chính quy, trong đó giảm chỉ tiêu ở nhiều ngành nhưng tăng chỉ tiêu đào tạo đối với chương trình đào tạo chất lượng cao ngành Luật.

Ngoài các tổ hợp xét tuyển truyền thống là A00, A01, C00, D01, D02, D03, năm 2021 Trường ĐH Luật Hà Nội xét tuyển các tổ hợp mới là D05 (Ngữ văn, Toán, Tiếng Đức) và D06 (Ngữ văn, Toán, Tiếng Nhật) cho các ngành Luật và Luật kinh tế.

Năm 2021, trường có các phương thức xét tuyển như sau:

– Tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT;

– Xét tuyển dựa trên kết quả học tập bậc THPT.

– Xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT.

Đặc biệt, năm nay năm 2021 Trường bổ sung thêm phương thức xét tuyển là: Xét tuyển các thí sinh tham dự Vòng thi tháng/quý/năm cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia của Đài truyền hình Việt Nam kết hợp với kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Xét tuyển dựa trên chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế kết hợp với kết quả học tập bậc THPT đối với thí sinh đăng ký xét tuyển vào chương trình liên kết với Đại học Arizona, Hoa Kỳ.

Đối với tất cả các phương thức xét tuyển, các thí sinh có chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế có giá trị sử dụng theo quy định sẽ được quy đổi điểm môn ngoại ngữ tương ứng để xét tuyển, việc quy điểm được quy định cụ thể trong Đề án tuyển sinh năm 2021 của Trường.

Trường không sử dụng kết quả miễn thi ngoại ngữ trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 để xét tuyển.

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular