fbpx
Wednesday, October 4, 2023
HomeTin tuyển sinhTrường đại học đầu tiên tổ chức khai giảng năm 2017

Trường đại học đầu tiên tổ chức khai giảng năm 2017

Trong giai đoạn “nước sôi lửa bỏng” khi mà hầu hết sĩ tử trên cả nước vẫn đang hồi hộp, lo lắng chờ đợi kết quả từ các nguyện vọng thi của mình thì ngày 15/7 vừa qua, trường Đại học Greenwich (Việt Nam) đã long trọng tổ chức lễ khai giảng đợt 1 năm 2017 chào đón gần 800 tân sinh viên.

Ngày 15/7, trường Đại học Greenwich (Việt Nam) tổ chức lễ khai giảng đợt 1 năm 2017

Lễ khai giảng đợt 1 của Đại học Greenwich (Việt Nam) được tổ chức song song tại hai cơ sở: Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với sự hiện diện của  TS.Nguyễn Khắc Thành – Hiệu trưởng Trường Đại học FPT, Th.s Lê Anh Tuấn – Giám đốc Đại học Greenwich (Việt Nam), TS.Mary Kieman – Quyền trưởng khoa máy tính và Hệ thống thông tin Đại học Greenwich Anh Quốc, tiến sỹ Raj Dass – trưởng Đại diện trường Đại học Greenwich khu vực Đông Nam Á.

Lễ khai giảng với sự hiện diện của toàn thể cán bộ giảng viên và tân sinh viên Đại học Greenwich Việt Nam

Phát biểu tại Lễ khai giảng, TS. Nguyễn Khắc Thành chia sẻ: “Ngày hôm nay là một thời khắc các em bước vào một giai đoạn mới của cuộc đời, chuyển tiếp từ giai đoạn học sinh đến sinh viên. Sẽ có rất nhiều thay đổi, rất nhiều thử thách đang chờ đợi các bạn. Khi trở thành sinh viên chúng ta rất tự do, tự do chọn lựa chọn cách sống của mình, cách sinh hoạt của mình. Tuy vậy điều đó cũng đi đôi với trách nhiệm, trách nhiệm với bản thân, trách nhiệm với gia đình, trách nhiệm với nhà trường và với xã hội.  Rời xa sự bao bọc của bố mẹ và gia đình chúng ta lại càng phải có trách nhiệm với cuộc sống của chính mình.”

Tiến sỹ Raj Dasshia phát biểu trong buổi Lễ khai giảng về môi trường học tập quốc tế tại Việt Nam: “Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong việc định hướng nghề nghiệp cho sinh viên của Đại học Greenwich, chúng tôi vô cùng tự hào tiếp tục truyền thống này tại Đại học Greenwich (Việt Nam). Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra sự khác biệt cho sinh viên trong sự thay đổi của thế giới ngày nay, đó là sự uyên thâm trong tri thức, sự tự quản, sự táo bạo, giao thoa văn hóa và hiểu biết quốc tế. Đây là những hành trang và tư thế chuẩn bị tốt nhất cho công việc tương lai của các bạn”.

Th.s Lê Anh Tuấn – Giám đốc Đại học Greenwich (Việt Nam) đã đánh lên hồi trống giòn giã, báo hiệu cho một tinh thần quyết chinh phục mục tiêu trong năm học mới của tân sinh viên Khóa VI.

Sau bài phát biểu, Th.s  Lê Anh Tuấn – Giám đốc Đại học Greenwich (Việt Nam) đã đánh lên hồi trống giòn giã, báo hiệu cho một tinh thần quyết chinh phục mục tiêu trong năm học mới của tân sinh viên Khóa VI.

 Đại học Greenwich cũng vinh dự trao những suất học bổng giá trị đến các tân sinh viên

Đại học Greenwich cũng vinh dự trao những suất học bổng giá trị đến các tân sinh viên. Năm 2017, với mục đích hỗ trợ các thí sinh trên con đường theo đuổi ước mơ của mình, Đại học Greenwich (Việt Nam) dành riêng quỹ học bổng với tổng giá trị lên tới 14 tỉ đồng cho các bạn thí sinh có thành tích xuất sắc trong học tập.

Sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam) tham gia chương trình Team Building sau Lễ khai giảng

Sau lễ khai giảng, các bạn tân sinh viên tiếp tục với chương trình Team Building duy nhất có tại Đại học Greenwich (Việt Nam). Đây là chương trình đặc biệt – thông qua đó, các bạn tân sinh viên được làm quen với nhau, tự tin thể hiện bản thân, và gắn bó hơn với môi trường mới.

Đại học Greenwich (Việt Nam) tiếp tục tuyển sinh đợt 2 các chuyên ngành Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ họa và Quản trị Kinh doanh (gồm các chuyên ngành hẹp Quản trị Kinh doanh, Quản trị Marketing và Quản trị Sự kiện).

Đối tượng tuyển sinh gồm học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Trường ưu tiên tuyển thẳng đối với thí sinh có điểm thi đại học từ 15,5 điểm hoặc điểm tổng kết lớp 12 từ 6.5 trở lên.

Thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại đây, xem thêm thông tin về trường tại website.

Đại học Greenwich (Việt Nam) được hình thành trên cơ sở liên kết giữa Đại học Greenwich (Vương Quốc Anh) và Tổ chức giáo dục FPT từ năm 2009 với hơn 6.000 sinh viên từ 10 quốc gia trên thế giới đã và đang theo học. Sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận bằng Cử nhân (bằng Đại học) do Đại học Greenwich(Vương Quốc Anh) cấp, có giá trị toàn cầu. Với bằng cấp này, sinh viên có thể học tiếp lên Thạc sỹ, Tiến sỹ tại nhiều nước trên thế giới.

 

 

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular