https://pasca.itera.ac.id/wp-content/plugins/ https://dinkes.bogorkab.go.id/wp-content/sgcr/ https://www.elementbike.id/nul/js/ https://www.kakamega.go.ke/nul/ http://journal.bmti.uz/sdana/ https://ncc.potensi-utama.ac.id/wp-content/plugins/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/sdana/ https://pmb.stihmuhammadiyahkalianda.ac.id/images/nul/
Trường có 100% học sinh trúng tuyển đại học
Wednesday, May 29, 2024
HomeTin tuyển sinhTrường có 100% học sinh trúng tuyển đại học

Trường có 100% học sinh trúng tuyển đại học

Đó là trường THPT chuyên Lê Quý Đôn ở TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. 51 học sinh của trường được tuyển thẳng vào đại học nhờ đủ 3 điều kiện của Bộ GD&ĐT.

Chiều 5/8, thầy hiệu trưởng Nguyễn Hoài Nam cho hay năm học 2016-2017 này, trường có 251 học sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia thì 100% đỗ tốt nghiệp. 51 em được tuyển thẳng vào đại học.

“Trong đó, hai học sinh được tuyển thẳng vào trường đại học nước ngoài. Em Nguyễn Văn Sự được tuyển thẳng vào một trường đại học ở Nhật Bản và Đặng Quỳnh Giao (lớp 12 A chuyên Anh) được một trường đại học tại Canada tuyển.

Cả hai em đều nhận học bổng toàn phần của hai trường đại học này. 200 học sinh còn lại của trường đều trúng tuyển đại học nguyện vọng một”, thầy Nam nói.

Theo Zing

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular