Saturday, April 27, 2024
HomeHọc đườngTop trường đại học quốc tế hàng đầu Việt Nam

Top trường đại học quốc tế hàng đầu Việt Nam

Với xu thế hội nhập hiện nay, sinh viên Việt Nam đang tích cực nắm bắt cơ hội trở thành công dân toàn cầu cho mình. Bên cạnh đi du học, lựa chọn cho mình một trường đại học quốc tế với chất lượng quốc tế là quyết định của không ít bạn trẻ. Cùng tham khảo top 5 trường đại học quốc tế hàng đầu Việt Nam nhé.

1. Đại học RMIT

Đại học RMIT Việt Nam là chi nhánh tại châu Á của Đại học RMIT (đặt tại Melbourne) – trường đại học lớn nhất của Úc.

2_44981

Trường giảng dạy nhiều chương trình từ kinh doanh và quản trị đến thiết kế và kỹ thuật vi điện tử, đồng thời tổ chức hàng loạt hoạt động ngoại khóa ấn tượng nhằm khuyến khích sinh viên mở rộng phạm vi hiểu biết của bản thân.

Học phí: Khoảng hơn 900 triệu đồng/khoá

2. Đại học Greenwich Việt Nam

IMG_8033

Đại học Greenwich Việt Nam được hình thành trên cơ sở liên kết giữa Đại học Greenwich (Vương Quốc Anh) và Tổ chức giáo dục FPT từ năm 2009 với hơn 6.000 sinh viên từ 10 quốc gia trên thế giới đã và đang theo học. Đại học Greenwich Việt Nam được đánh giá 5 sao về chất lượng giảng dạy và khả năng tìm việc làm sau tốt nghiệp theo tiêu chuẩn QS Star. Theo thống kê, 98% sinh viên Đại học Greenwich Việt Nam có việc làm ngay sau khi ra trường.

16910969_10207332244098169_1936348772_o

Nội dung đào tạo, giảng viên và cơ sở vật chất được thẩm định, công nhận về chất lượng bởi các chuyên gia của Vương quốc Anh và Đại học Greenwich.

Toàn bộ quá trình học tập tại trường của sinh viên đều được giảng dạy bằng tiếng Anh. Sinh viên được học tập cùng bạn bè và giảng viên đến từ nhiều nước trên thế giới. Sinh viên tốt nghiệp Đại học Greenwich Việt Nam sẽ được nhận bằng do Đại học Greenwich (Anh Quốc) cấp.

Học phí: Khoảng 280 triệu đồng/khoá

3. Đại học Anh quốc Việt Nam (British University Vietnam – BUV)

img20140701085836302
Đại học Anh quốc Việt Nam (British University Vietnam – BUY) là trường đại học 100% vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam cấp bằng trực tiếp chương trình cử nhân của Đại học Staffordshire và Đại học London của Vương quốc Anh, Đội ngũ giảng viên 100% quốc tế, tỷ lệ tốt nghiệp 100% trong hai khóa đầu tiên, trong đó 35% đạt Hạng Ưu Quốc tế.

Học phí: Khoảng gần 700 triệu đồng/khoá

4. Viện Đào tạo Quốc tế thuộc Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Viện Đào tạo Quốc tế (ĐTQT) thuộc Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (ĐH KTQD) được thành lập năm 2011, trên cơ sở nâng cấp Khoa Đào tạo Quốc tế. Viện có vai trò quan trọng trong phát triển và thực hiện chiến lược hợp tác đào tạo và hội nhập quốc tế của trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Viện đã có những đóng góp vào quá trình phát triển của Nhà trường, góp phần khẳng định vị thế của một trường trọng điểm quốc gia, trường đầu ngành trong các trường đại học khối kinh tế, và quản trị kinh doanh.

DSC_0577 (Copy)
Các chương trình hợp tác quốc tế của Viện là một kênh chuyển giao công nghệ đào tạo tiên tiến cho Nhà trường, đồng thời cung cấp cho đội ngũ cán bộ giảng viên cơ hội làm việc và phát triển trong môi trường quốc tế.
5. Đại học quốc tế Hồng Bàng

Được thành lập từ năm 1997, trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng không chỉ đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, phục vụ quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước; mà còn đào tạo một thế hệ trẻ toàn diện về mặt nhân cách và sức khỏe để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thời kỳ hội nhập.

dhqt-hong-bang-1482489422839

Sau 19 năm hình thành và phát triển, ĐẠI HỌC QUỐC TẾ HỒNG BÀNG đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào. Đến nay, Trường có 28 ngành đào tạo đa dạng với hơn 40 hướng chuyên sâu (chuyên ngành) của hầu hết các lĩnh vực quan trọng có nhu cầu cao của xã hội.