Saturday, April 27, 2024
HomeTin tuyển sinhThí sinh đạt giải cao khối C được cộng điểm ưu tiên...

Thí sinh đạt giải cao khối C được cộng điểm ưu tiên xét tuyển công an

Tuyển sinh trường công an 2017, các trường không xét tuyển các tổ hợp C và C00. Các thí sinh đạt giải cao trong các kì thi Học sinh giỏi ở các môn này sẽ được cộng điểm khuyến khích.

1509960_541667042595665_1364852132_n

Tuyển sinh trường công an 2017 khối A và khối C vào trường nào?

Theo Thiếu tá Bùi Thành Đạt, các trường công an nhân dân sẽ sử dụng kết quả kỳ thi THPT quốc gia với 4 tổ hợp để xét tuyển gồm D1 (Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh), C03 (Toán, Ngữ văn, Lịch Sử), A01 (Toán, Vật lý, Tiếng Anh) và A00 (Toán, Lý, Hóa).

Thiếu tá Bùi Thành Đạt giải đáp thắc mắc của thí sinh về tuyển sinh trường công an 2017. Với phương án tuyển sinh mới, thí sinh học khối A truyền thống (Toán, Lý, Hóa) chỉ có thể đăng ký xét tuyển vào Trường ĐH Phòng cháy Chữa cháy, trường duy nhất thuộc Bộ Công an xét tuyển tổ hợp này.

Lịch sơ tuyển trường công an năm 2017

Cũng theo Thiếu tá Bùi Thanh Đạt, ngày 2/3 tới Bộ Công an sẽ tổ chức hội nghị tuyển sinh công an nhân dân và thông tin lên các phương tiện thông tin đại chúng để các thí sinh nắm được thời gian cụ thể, liên hệ với công an quận, huyện nơi đăng ký hộ khẩu thường trú để làm các thủ tục đăng ký, sơ tuyển.

Thí sinh lưu ý, từ ngày 3 – 30/4 là thời gian để cơ quan công an quận, huyện tiến hành sơ tuyển với các thí sinh có nguyện vọng vào các trường khối ngành công an. Lịch cụ thể do các địa phương tự lên kế hoạch, do đó, thí sinh cũng cần chủ động theo dõi thông báo từ công an các quận/huyện nơi mình đăng kí hộ khẩu thường trú.