Saturday, April 27, 2024
HomeTin tuyển sinhTăng gấp đôi chỉ tiêu tuyển sinh vào trường công an

Tăng gấp đôi chỉ tiêu tuyển sinh vào trường công an

Năm 2020, các khối trường công an tuyển sinh 3.230 chỉ tiêu, tăng gấp đôi so với chỉ tiêu của năm 2019.

Theo đó, năm 2020, tổng chỉ tiêu tuyển sinh của các trường khối công an là 3.230 chỉ tiêu. Hệ đào tạo đại học chính quy có 2.930 chỉ tiêu, gửi đào tạo ngành Y 50 chỉ tiêu, hệ trung cấp 300 chỉ tiêu.

So với năm 2019, chỉ tiêu tuyển sinh năm nay của các trường khối công an tăng gấp đôi. Hệ đào tạo đại học chính quy tăng 1.730 chỉ tiêu. Hệ trung cấp giữ nguyên chỉ tiêu của năm 2019.

Chỉ tiêu tuyển sinh cụ thể của các trường thuộc khối công an như sau:

Học viện An ninh Nhân dân tuyển sinh 565 chỉ tiêu cho nhóm ngành Nghiệp vụ An ninh. Ngành An toàn Thông tin có 50 chỉ tiêu.

Tổng chỉ tiêu của nhóm ngành Nghiệp vụ Cảnh sát, ĐH Cảnh sát nhân dân là 1.295.

Học viện Chính trị Công an Nhân dân tuyển sinh 50 chỉ tiêu cho nhóm ngành xây dựng lực lượng Công an Nhân dân.

Nhóm ngành Nghiệp vụ An ninh của ĐH An ninh Nhân dân có 265 chỉ tiêu.

ĐH Cảnh sát Nhân dân tuyển sinh 555 chỉ tiêu cho nhóm ngành nghiệp vụ Cảnh sát.

ĐH Phòng cháy Chữa cháy tuyển sinh phía Nam và phía Bắc với 100 chỉ tiêu.

Nhóm ngành Kỹ thuật Công an Nhân dân phía Bắc (gồm Công nghệ thông tin, Kỹ thuật điện tử – viễn thông) của ĐH Kỹ thuật – Hậu cần Công an Nhân dân có chỉ tiêu là 50.

Năm 2020, có 2 khóa nghĩa vụ được tham gia dự tuyển vào hệ trung cấp của ĐH Phòng cháy Chữa cháy, trung cấp CĐ An ninh nhân dân 1, trung cấp CĐ Cảnh sát 1 và trung cấp CĐ Cảnh sát 2.

Theo Zing