https://pasca.itera.ac.id/wp-content/plugins/ https://dinkes.bogorkab.go.id/wp-content/sgcr/ https://land.ubiz.ua/assets/img/ https://inlislite.perpus.palopokota.go.id/cgacor/ https://www.kakamega.go.ke/nul/ http://journal.bmti.uz/sdana/ https://www.kungfuology.com/home/plugins/ https://ncc.potensi-utama.ac.id/wp-content/plugins/ https://iwors.fahutan.untan.ac.id/wp-content/fgacor/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/xqris/ https://sisule.dprd-bungokab.go.id/gacorx/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/sdana/ https://www.wartanusantara.org/
Sẽ có thêm 2 bộ đề minh họa thi THPT quốc gia 2017 từ Bộ Giáo Dục
Friday, May 24, 2024
HomeTin tuyển sinhSẽ có thêm 2 bộ đề minh họa thi THPT quốc gia...

Sẽ có thêm 2 bộ đề minh họa thi THPT quốc gia 2017 từ Bộ Giáo Dục

Ngày 16/11 vừa qua, trong phiên chất vấn trước Quốc hội  về nhóm vấn đề giáo dục, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã yêu cầu Bộ GD&ĐT phải ra thêm hai lần đề thi minh họa thi THPT quốc gia 2017.

Bộ GD&ĐT sẽ ra thêm 2 lần đề minh họa thi THPT quốc gia 2017
Bộ GD&ĐT sẽ ra thêm 2 lần đề minh họa thi THPT quốc gia 2017

Trong khuôn khổ Kỳ họp thứ 2 Quốc hội khóa XIV, phiên chất vấn nhóm vấn đề giáo dục, sau phần trình bày của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu Bộ GD&ĐT ra thêm 2 lần đề minh họa thi THPT quốc gia 2017 Vấn đề thi THPT quốc gia 2017.

Trong đó có hình thức thi trắc nghiệm được Phó Thủ tướng đặc biệt chú trọng và dành nhiều thời gian trong phần phát biểu. Theo đó, thi trắc nghiệm hay tự luận không có phương pháp nào là toàn diện, cơ bản là trình độ ra đề. Phó Thủ tướng đã yêu cầu Bộ trưởng GD&ĐT chỉ đạo công bố ngay đề mẫu sau khi có phương án thi trắc nghiệm năm 2017 và sẽ phải ra thêm 2 đề mẫu điều chỉnh căn cứ trên những phản hồi của dư luận. Phó Thủ tướng nhấn mạnh, việc ra đề Bộ GD&ĐT đã nghiên cứu và chuẩn bị đến giờ là hơn 10 năm và 2 năm qua ĐHQG Hà Nội đã tổ chức thi ở diện rộng và kết quả cho thấy có thể tin tưởng được.

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular