https://pasca.itera.ac.id/wp-content/plugins/ https://dinkes.bogorkab.go.id/wp-content/sgcr/ https://land.ubiz.ua/assets/img/ https://inlislite.perpus.palopokota.go.id/cgacor/ https://www.kakamega.go.ke/nul/ http://journal.bmti.uz/sdana/ https://www.kungfuology.com/home/plugins/ https://ncc.potensi-utama.ac.id/wp-content/plugins/ https://iwors.fahutan.untan.ac.id/wp-content/fgacor/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/xqris/ https://sisule.dprd-bungokab.go.id/gacorx/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/sdana/ https://www.wartanusantara.org/
NHỮNG ĐIỀU LẦM TƯỞNG KHIẾN TÂN SINH VIÊN VỠ MỘNG KHI BƯỚC VÀO ĐẠI HỌC
Friday, May 24, 2024
HomeHọc đườngNHỮNG ĐIỀU LẦM TƯỞNG KHIẾN TÂN SINH VIÊN VỠ MỘNG KHI BƯỚC...

NHỮNG ĐIỀU LẦM TƯỞNG KHIẾN TÂN SINH VIÊN VỠ MỘNG KHI BƯỚC VÀO ĐẠI HỌC

Bao nhiêu những dự định trước khi thi Đại học, những kế hoạch đặt ra khi bước qua cánh cổng trưởng Đại học,  những mơ mộng bao nhiêu thi thất vọng bấy nhiêu.

Những điều lầm tưởng khiến tân sinh viên vỡ mộng khi bước vào Đại học

Nghĩ đến giảng đường đại học, nhiều học sinh cấp ba vẽ nên viễn cảnh với đầy ắp những cuộc vui chơi và sự tự do vì được xa gia đình…. Thế nhưng, lịch học kín mít và những bài luận và những cuốn sách chuyên ngành dầy như chiếc cặp con  cùng với những bài  thuyết trình triền miên khiến cho bạn không còn thời gian đi chơi nữa. Đây là những thất vọng đầu tiên khiến nhiều tân sinh viên mới nhập học chưa được sung sướng trong bao lâu.

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular