fbpx
Tuesday, April 23, 2024
HomeTin tuyển sinhNgười đàn ông 47 tuổi thi THPT quốc gia "làm gương cho...

Người đàn ông 47 tuổi thi THPT quốc gia “làm gương cho con cháu”

Ông Vương Đình Yên (Quốc Oai, Hà Nội) năm nay 47 tuổi những vẫn tham gia thi THPT quốc gia với mong muốn lấy được bằng cấp 3 và “để làm gương cho con cháu”. 

Sáng nay 25/6, thí sinh tham dự Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 bước vào môn thi đầu tiên, môn Ngữ Văn. Theo ghi nhận của phóng viên Dân trí tại điểm thi THCS&THPT Marie Curie (Hà Nội), kết thúc giờ thi, nhiều thí sinh ra về với tâm trạng phấn khởi vì làm tốt.

Điều đặc biệt tại điểm thi này là có một thí sinh năm nay đã 47 tuổi. Thí sinh này là ông Vương Đình Yên, ở Quốc Oai, Hà Nội. “Tôi tham dự kỳ thi này với mục đích là lấy bằng cấp ba. Ngày trước do điều kiện khó khăn tôi không thể đi học được, giờ cuộc sống khá hơn nên tôi đã đăng ký thi. Ba năm qua, tuần nào cũng 3 buổi tối tôi đến Trung tâm Giáo dục thường xuyên quận Nam Từ Liêm để học. Thật sự ở tuổi này đi học tôi cũng thấy ngại. Sáng nay tôi đi từ 5h30, theo đánh giá của tôi đề văn khó, tôi chỉ làm được một tờ giấy trong khi các cháu thí sinh cùng phòng làm được nhiều hơn. Tôi cũng muốn học và thi để làm gương cho con cháu”, ông Vương Đình Yên chia sẻ

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular