https://cxcosmetics.com.au/pub/ https://dinkes.bogorkab.go.id/wp-content/sgcr/ https://land.ubiz.ua/assets/img/ https://inlislite.perpus.palopokota.go.id/cgacor/ https://www.kakamega.go.ke/nul/ http://journal.bmti.uz/sdana/ https://www.kungfuology.com/home/plugins/ https://ncc.potensi-utama.ac.id/wp-content/plugins/ https://iwors.fahutan.untan.ac.id/wp-content/fgacor/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/xqris/ https://sisule.dprd-bungokab.go.id/gacorx/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/sdana/ https://www.wartanusantara.org/
Ngày nhập học của "lò đào tạo minh tinh" Châu Á: Nhìn đâu cũng thấy trai xinh gái đẹp
Wednesday, May 22, 2024
HomeHọc đườngNgày nhập học của "lò đào tạo minh tinh" Châu Á: Nhìn...

Ngày nhập học của “lò đào tạo minh tinh” Châu Á: Nhìn đâu cũng thấy trai xinh gái đẹp

Không hổ danh là ngôi trường đào tạo ra thế hệ ngôi sao tương lai cho điện ảnh Châu Á, tân sinh viên của trường Học viện Hý kịch Trung Ương đẹp xuất sắc trong ngày nhập học.

Ngày 30/8, sinh viên của Học viện Hý kịch Trung Ương đã đồng loạt nhập học. Hàng năm thì đây là ngày mà người ta mong chờ nhất bởi sẽ có rất đông trai xinh gái đẹp từ khắp nơi tề tựu về đây, họ cũng là thế hệ ngôi sao mới cho làng giải trí Trung Quốc và Châu Á.


Học viện Hý kịch Thượng Hải được thành lập vào ngày 01/12/1945. Đây là ngôi trường đào tạo nghệ thuật nổi danh tại quốc gia đông dân nhất thế giới, cùng với Học viện Hý kịch Trung ương Trung Quốc – một ở phía Nam và một ở phía Bắc – là hai trường đào tạo Hý kịch nghệ thuật hàng đầu tại đất nước này.

Đồng thời, nơi đây cũng được mệnh danh là 1 trong 5 “lò đào tạo minh tinh” hàng đầu Trung Quốc với rất nhiều những ngôi sao nổi tiếng như: Lý Băng Băng, Phạm Băng Băng, Hàn Tuyết, Hồ Ca, Lục Nghị…

 

Chuyên ngành chính của trường: Hệ diễn xuất; Hệ đạo diễn; Hệ mỹ thuật sân khấu; Hệ nhạc kịch; Hệ kinh kịch; Hệ ca kịch; Hệ vũ kịch; Hệ văn học hý kịch; Hệ giáo dục; Hệ quản lý; Hệ điện ảnh truyền hình…

Muốn tuyển sinh vào trường này, các thí sinh sẽ phải trải qua bốn phần thi bao gồm thanh nhạc, hình thể, lời thoại và biểu diễn. Do những yêu cầu khắt khe về ngoại hình nên thí sinh khi tham gia được yêu cầu để mặt mộc. Học viện cũng chuẩn bị sẵn giấy tẩy trang để thí sinh có thể trực tiếp sử dụng. Sau khi kiểm tra thanh nhạc, các thí sinh sẽ được đưa đến một căn phòng khác để đo chiều cao, cân nặng và chụp hình.

Thanh nhạc và hình thể là hai phần thi tự chọn, thí sinh có thể chuẩn bị, còn chủ đề của hai phần thi lời thoại và biểu diễn sẽ được quyết định ngay tại chỗ để tránh việc luyện tập trước. Các giám khảo sẽ dựa vào kết quả của hai phần thi đầu để lựa chọn đề tài phù hợp với thí sinh.

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular