fbpx
Saturday, June 10, 2023
HomeHọc đườngNam sinh ĐH Mở Hà Nội khiến dân tình chao đảo vì...

Nam sinh ĐH Mở Hà Nội khiến dân tình chao đảo vì đẹp như soái ca sơ mi trắng trong truyền thuyết

Những ngày qua, bức ảnh một nam sinh vô tình xuất hiện trên mạng xã hội với chiếc áo sơ mi trắng thần thánh đã nhanh chóng hớp hồn cư dân mạng. Bức ảnh chụp trong buổi bế giảng khi nam sinh này quay lại thăm trường cấp 3 dự lễ tri ân. Được biết, chàng trai có tên Trần Đức Lương, hiện tại đang học chuyên ngành Luật Kinh tế, khoa Luật, Đại học Mở Hà Nội.

Cậu bạn chia sẻ: “Mình đến với ngành Luật như một cái duyên, khi thi Đại học, mình thấy ngành Luật Kinh tế khá hot, công việc đa dạng, bởi vậy mình đã lên mạng tìm hiểu và quyết định đăng ký ngành Luật Kinh tế, khoa Luật, Đại học Mở Hà Nội”. Càng tiếp xúc với chuyên ngành này, Đức Lương càng yêu thích và đam mê, cậu bạn cảm thấy hứng thú vì nó liên quan đến cuộc sống hằng ngày cũng như những thứ cần biết để chuẩn bị cho tương lai.

Đức Lương cho hay: “Thầy cô trong khoa rất quan tâm đến học sinh, hay làm khảo sát, hay có sự kiện, cơ sở vật chất cũng tương đối đầy đủ và tiện nghi”. Soái ca sơ mi trắng của Đại học Mở Hà Nội quyết định chọn chuyên ngành Luật Kinh tế vì cho rằng mọi việc làm thì phải dựa trên cơ sở tuân theo và tôn trọng pháp luật đồng thời nó liên quan đến kinh tế mà kinh tế lại là niềm yêu thích của chàng trai này.

Cậu bạn đã từng tham gia các sự kiện lớn của khoa, đặc biệt xuất sắc giành được danh hiệu King của Khoa Luật, Đại học Mở Hà Nội. Không chỉ vậy, Đức Lương sở hữu chiều cao đáng mơ ước 1m82, đam mê chơi bóng rổ từ hồi cấp 2, yêu thích nhạc cụ dân tộc, biết thổi sáo và còn nấu ăn cực ngon.

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular