Saturday, April 27, 2024
HomeHọc đườngLoạt ảnh ấn tượng của nữ sinh viên Ngoại giao tặng hoa...

Loạt ảnh ấn tượng của nữ sinh viên Ngoại giao tặng hoa Tổng thống Donald Trump

Với vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp và thành tích học tập đáng nể, nữ sinh Lê Thị Phương Linh đã vinh dự được tặng hoa Tổng thống Mỹ Donald Trump tối 26/2 tại Hà Nội.

Khoảng 21h ngày 26/2, chiếc phi cơ Air Force One chở theo Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đáp xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội). Trực tiếp đón ông Trump tại đây có ông Mai Tiến Dũng, Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ cùng nhiềucán bộ của Trung ương, Bộ ngành và Hà Nội.

Ngay tại sân bay, rất đông người dân Thủ đô cũng đứng hai bên đường để chào đón sự hiện diện của ông Trump.

Nhiều người sẽ rất ấn tượng với hình ảnh một cô gái diện bộ áo dài truyền thống Việt Nam màu xanh lam với nụ cười tươi tắn cùng bó hoa trên tay. Cô đã tặng bó hoa này tới tận tay Tổng thống Mỹ Donald Trump. Đó là Lê Thị Phương Linh, sinh viên khoa Luật quốc tế, Học viện Ngoại giao.

Chia sẻ với chúng tôi, Phương Linh cho hay, mình không thể quên được khoảnh khắc vô cùng đặc biệt đó khi được tận tay trao bó hoa chào đón Tổng thống Mỹ Donald Trump.

“Đến bây giờ em vẫn chưa hết cảm giác hồi hộp, vui sướng. Em thấy rất hãnh diện, tự hào và may mắn khi được đứng ở vị trí này. Dù khoảnh khắc em tặng hoa rất ngắn nhưng em cảm nhận thấy ông Trump là một người rất thân thiện và lịch thiệp. Nhận bó hoa với nụ cười thân thiện, ông nói lời cảm ơn khiến em vô cùng ấn tượng”, Phương Linh xúc động nói.

Được biết, Phương Linh là cựu học sinh trường THPT Việt Đức (Hoàn Kiếm, Hà Nội) niên khóa 2014 – 2017. Linh từng đoạt giải Hoa khôi Nét đẹp Tràng An năm 2016. Cô cũng hay tham gia các hoạt động tập thể, ngoại khóa của lớp và trường.

Ngoài ra, với vẻ ngoài xinh xắn, phong thái đầy tự tin, năng động, Linh cũng từng làm lễ tân phục vụ cho Hội nghị WEF ASEAN vào tháng 9/2018. Nữ sinh 9X này cũng không chia sẻ quá nhiều thông tin trên trang cá nhân của mình.

Tuy nhiên, sở thích của nữ sinh là đi du lịch và không ngần ngại chụp ảnh check-in tại những địa điểm nổi tiếng mà mình đặt chân đến.