Tuesday, March 19, 2024
HomeTin tuyển sinhKhoa Quốc tế - Đại học FPT công bố phương án...

Khoa Quốc tế – Đại học FPT công bố phương án tuyển sinh 2016: Chỉ xét tuyển hồ sơ

Mới đây Khoa Quốc tế – Đại học FPT (Chương trình Cử nhân quốc tế FPT Greenwich) đã công bố chỉ tiêu và phương án tuyển sinh năm 2016.  Theo đó, năm nay trường dự kiến tuyển sinh theo phương án xét tuyển hồ sơ (học bạ THPT) trực tiếp, không thi tuyển.

1. Đối tượng xét tuyển.

Nhằm tuyển chọn được những thí sinh có đủ năng lực học tập cũng như tăng cơ hội lựa chọn cho thí sinh, chương trình cử nhân quốc tế FPT Greenwich áp dụng với tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Đồng thời, chương trình áp dụng với những thí sinh chuyển đổi tín chỉ từ các trường đại học, cao đẳng khác.

Ngoài ra, những thí sinh tốt nghiệp THPT từ các năm trước cũng có thể tham gia xét tuyển học bạ tại chương trình cử nhân quốc tế FPT Greenwich.

1. Điều kiện xét tuyển.

Tuyển thẳng với thí sinh thoả mãn một trong ba điều kiện:

• Điểm tổng kết lớp 12 từ 6.5 trở lên.
  • Điểm tổng kết môn Toán lớp 12 từ 7.0 trở lên.
  • Điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia từ 13 điểm trở lên.

Thí sinh không thuộc diện tuyển thẳng sẽ được xét học bạ và phỏng vấn đầu vào.

1. Các ngành đào tạo trong chương trình.
  • Thiết kế đồ họa
  • Khối ngành Quản trị Kinh doanh, bao gồm các chuyên ngành:

– Quản trị Kinh doanh

– Quản trị Marketing

– Quản trị tài chính

– Quản trị Sự kiện

4. Thủ tục xét tuyển gồm những gì?

• Đơn đăng kí xét tuyển (theo mẫu).
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Bản sao học bạ THPT.
  • Bản sao CMND.
  • 4 ảnh 3×4.
  • Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có).

5. Cách thức đăng kí xét tuyển.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại:

• Tại Hà Nội: Viện Đào tạo liên kết quốc tế – Trường Đại học FPT Toà nhà DETECH – Số 8 Tôn Thất Thuyết – P. Mỹ Đình 2 – Q.Nam Từ Liêm.
  • Tại Đà Nẵng: Viện Đào tạo liên kết quốc tế – Trường Đại học FPT P.211 – Lầu 2 – Tòa nhà 137 Nguyễn Thị Thập – P. Hoà Minh – Q. Liên Chiểu
  • Tại TP Hồ Chí Minh: Viện Đào tạo liên kết quốc tế – Trường Đại học FPTLầu 4 – CMC Plaza – 79B Lý Thường Kiệt – P.8 – Q. Tân Bình

Đặc biệt, thí sinh có thể đăng kí xét tuyển Chương trình cử nhân quốc tế FPT Greenwich bằng hình thức trực tuyến ngay tại địa chỉ dưới đây

Cử nhân Quốc tế FPT Greenwich là chương trình đào tạo liên kết được giảng dạy tại trường Đại học FPT trên cơ sở chuyển giao của Đại học Greenwich.
Nội dung đào tạo, giảng viên và cơ sở vật chất được thẩm định, công nhận về chất lượng bởi các chuyên gia của Vương quốc Anh và Đại học Greenwich. Theo học Cử nhân Quốc tế FPT Greenwich, bạn sẽ đồng thời được công nhận là sinh viên của Đại học Greenwich và Đại học FPT.
Thông tin chi tiết: www.fg.edu.vn