Khám phá ngôi trường có 6 thành viên BTS theo học: Trường toàn sao nhưng học phí thuộc hạng rẻ nhất Hàn Quốc

413
Được biết, tính tới thời điểm hiện tại, có khoảng 18 ngôi sao từng học tại trường, trong đó có rất nhiều idol đến từ các nhóm nhạc nổi tiếng như 6 thành viên nhóm BTS (Rap Monster, V, Jungkook, Jimin, J-Hope, Suga) , 2 thành viên nhóm EXID (Hani, Junghwa)…

Trường Đại học Global Cyber có cơ sở chính toạ lạc tại Chungnam, Hàn Quốc là ngôi trường được rất nhiều ngôi sao K-pop theo học. Thành lập vào tháng 10 năm 2009, trường Global Cyber khởi đầu với chỉ vỏn vẹn 3 khoa và 6 chuyên ngành chính, rồi dần dần mở rộng và phát triển thêm thành 7 khoa và 11 chuyên ngành như hiện tại.

Được biết, tính tới thời điểm hiện tại, có khoảng 18 ngôi sao từng học tại trường, trong đó có rất nhiều idol đến từ các nhóm nhạc nổi tiếng như 6 thành viên nhóm BTS (Rap Monster, V, Jungkook, Jimin, J-Hope, Suga) , 2 thành viên nhóm EXID (Hani, Junghwa)…, hầu hết đều chọn chuyên ngành Phát thanh và giải trí.

Mặc dù có nhiều ngôi sao nổi tiếng theo học, nhưng Global Cyber lại nằm trong top 10 trường có học phí rẻ nhất Hàn Quốc. Nhiều người giải thích rằng do trường chủ yếu đánh mạnh vào việc đào tạo từ xa nên không phải tốn quá nhiều tiền đầu tư vào cơ sở vật chất.

Comments

comments