Friday, April 26, 2024
HomeTin tuyển sinhHọc viện Quân y xét tuyển khối A không?

Học viện Quân y xét tuyển khối A không?

Em tên là Phạm Kiên Trinh, dự định đăng ký vào trường quân đội và muốn hỏi Học viện Quân y có xét tuyển theo tổ hợp A00 (Toán, Lý, Hóa) không? Học ở trường này có khó không?

Theo thông tin từ Học viện Quân y:

Các năm trước, Học viện Quân y xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia theo hai tổ hợp A00 (Toán, Vật lý, Hóa học) và B00 (Toán, Hóa học, Sinh học).

Năm nay, Ban tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng chưa công bố phương án tuyển sinh. Nếu không có gì thay đổi, bạn có thể đăng ký xét tuyển vào Học viện Quân y theo tổ hợp A00.

Điểm chuẩn tuyển sinh vào trường năm 2018 như sau:

Hiện tại, trường có các chương trình đào tạo sau: Bác sĩ đa khoa Quân y hệ 6 năm, Dược sĩ Quân y 5 năm, Bác sĩ đa khoa Quân y hệ 4 năm, Cao đẳng điều dưỡng 3 năm, Cao đẳng Kỹ thuật y học 3 năm, Bác sĩ đa khoa Dân y hệ 6 năm, Bác sĩ đa khoa Dân y hệ 4 năm, Dự bị đại học một năm, Kỹ sư điện tử Y-Sinh học (các môn học liên quan), Bác sĩ Y học cổ truyền hệ 4 năm.

Theo Zing