fbpx
Thursday, April 25, 2024
HomeTin tuyển sinhHà Nội: Học sinh được nghỉ Tết Mậu Tuất nhiều nhất 11...

Hà Nội: Học sinh được nghỉ Tết Mậu Tuất nhiều nhất 11 ngày liên tục

Theo thông báo của Sở GD&ĐT Hà Nội, học sinh được nghỉ tết Mậu Tuất nhiều nhất là 11 ngày liên tục.
Cụ thể: đối với các trường Mầm non, tiểu học được nghỉ Tết 11 ngày liên tục (kể cả ngày thứ Bảy và Chủ Nhật), từ thứ Bảy ngày 10/2/2018 đến hết thứ Ba ngày 20/2/2018 (tức ngày 25 tháng Chạp nam Đinh Dậu đến hết mùng 5 thảng Giêng năm Mậu Tuất).

Đối với các trường THCS, THPT, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp-Giáo dục thường xuyên được nghỉ Tết 10 ngày liên tục (kể cả ngày thứ Bảy và Chủ Nhật), từ Chủ Nhật ngay 11/02/2018 đến hết thứ Ba ngày 20/2/2018 (tức ngày 26 thảng Chạp năm Đinh Dậu đến hết mùng 5 tháng Giêng năm Mậu Tuât).

Đối với trường Trung cấp Sư phạm Mầu giáo Nhà trẻ Hà Nội và trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội, nghỉ Tết 12 ngày liên tục (kể cả ngày thứ Bảy và Chủ Nhật), từ thứ Sáu ngày 9/2/2018 đến hết thứ Ba ngày 20/2/2018 (tức ngày 24 tháng Chạp nam Đinh Dậu đến hết mùng 5 tháng Giêng năm Mậu Tuẩt).

Riêng cán bộ, công chức của Sở; Phòng GDĐT các quận, huyện, thị xã nghỉ Tết 7 ngày liên tục (kể cả ngày thứ Bảy và Chủ Nhật), từ thứ Tư ngày 14/2/2018 đến hết thứ Ba ngày 20/02/2018 (tức ngày 29 tháng Chạp nam Đinh Dậu đến hết mùng 5 tháng Giêng năm Mậu Tuất).

Sở GD&ĐT Hà Nội cũng yêu cầu: Các nhà trường thực hiện nghiêm túc việc trực và bảo vệ cơ quan, trường học dịp nghỉ Tết. Phối hợp chặt chẽ với Công an địa phương để có các biện pháp cần thiết nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối về cơ sở vật chât, trang thiết bị, phòng cháy nổ,… cho đom vị.

Căn cứ vào điều kiện thực tế, các đơn vị quan tâm đên đời sông vật chất và tinh thần của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh. Tổ chức chu đáo việc thăm hỏi, trợ giúp đối với cán bộ, giáo viên, các gia đinh thuộc diện chính sách và những gịa đình có hoàn cảnh khó khăn để mọi người đều có điều kiện vui xuân, đón Tết lành mạnh, tiết kiệm, an toàn.

Phối hợp các cấp chính quyền tuyên truyền, giáo dục, hướng dẫn phù hợp và chỉ đạo các trường, cơ sở giáo dục triển khai đến học sinh, sinh viên; trọng tâm thực hiện nếp sống văn minh, thanh lịch, giữ gìn trật tự an toàn xã hội an toàn giao thông; không tham gia đua xe, cổ vũ đua xe trái phép; không chơi cờ bạc và các tệ nạn xã hội; không thực hiện vận chuyển, tàng trữ, đốt pháo nổ hoặc các trò chơi nguy hiêm khác.

Theo Giaoducthoidai

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular