fbpx
Wednesday, February 21, 2024
HomeHướng nghiệpCông nghệ thông tinĐH Greenwich (Việt Nam) tặng học bổng từ 40 triệu đồng cho...

ĐH Greenwich (Việt Nam) tặng học bổng từ 40 triệu đồng cho thí sinh có điểm thi trên 20 điểm

Từ ngày 14/7, những thí sinh có điểm thi trên 20 điểm có cơ hội nhận được học bổng trị giá 40 triệu đồng từ Đại học Greenwich (Việt Nam)

Các thí sinh có điểm thi THPT quốc gia 2019 đạt từ 20 điểm, đăng ký xét tuyển vào trường Đại học Greenwich (Việt Nam) có cơ hội nhận được các suất học bổng sau:

Học bổng Chìa Khóa Vàng 1: trị giá 40 triệu đồng/suất, dành cho các thí sinh có điểm thi kỳ thi THPT Quốc gia với tổng điểm tổ hợp 3 môn các khối thi A, A1, B, C, D, H, V từ 22 điểm trở lên (không nhân hệ số)

Học bổng Chìa Khóa Vàng 2: trị giá 20 triệu đồng/suất, dành cho các thí sinh có điểm thi kỳ thi THPT Quốc gia với tổng điểm tổ hợp 3 môn các khối thi A, A1, B, C, D, H, V từ 20 điểm trở lên (không nhân hệ số).

Ngoài ra, những thí sinh đăng ký ngành Công nghệ thông tin còn có cơ hội nhận được học bổng Công nghệ 4.0 trị giá 30 triệu đồng/suất.

Đại học Greenwich (Việt Nam) được hình thành trên cơ sở liên kết giữa Đại học Greenwich (Vương Quốc Anh) và Tổ chức giáo dục FPT từ năm 2009 với hơn 10.000 sinh viên từ 10 quốc gia trên thế giới đã và đang theo học.

Nội dung đào tạo, giảng viên và cơ sở vật chất được thẩm định, công nhận về chất lượng bởi các chuyên gia của Vương quốc Anh và Đại học Greenwich.

Sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận bằng Cử nhân (Bằng Đại học) do Đại học Greenwich cấp, có giá trị toàn cầu. Với bằng cấp này, sinh viên có thể học tiếp lên Thạc sỹ, Tiến sỹ tại nhiều nước trên thế giới.

Tìm hiểu thêm về Đại học Greenwich (Việt Nam): https://greenwich.edu.vn/

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular