https://pasca.itera.ac.id/wp-content/plugins/ https://dinkes.bogorkab.go.id/wp-content/sgcr/ https://land.ubiz.ua/assets/img/ https://inlislite.perpus.palopokota.go.id/cgacor/ https://www.kakamega.go.ke/nul/ http://journal.bmti.uz/sdana/ https://ncc.potensi-utama.ac.id/wp-content/plugins/ https://sentraki.polimarin.ac.id/storage/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/xqris/ https://sisule.dprd-bungokab.go.id/gacorx/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/sdana/ https://www.elementbike.id/nul/js/
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2016 - THPT Mỹ Đức A
Sunday, May 26, 2024
HomeBộ đề luyện thi THPT Quốc giaMôn ToánĐề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2016 - THPT...

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2016 – THPT Mỹ Đức A

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2016 – THPT Mỹ Đức A, Hà Nội, được tổ chức thi tháng 1/2016.

Xem thêm: Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán

Câu 6 (1.0 điểm)

Trên mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy cho các đường thẳng d: x – y + 2 = 0; d’: 2x + y – 5 = 0. Tìm tọa độ điểm A trên d và điểm B trên d’ sao cho đường thẳng AB vuông góc với d đồng thời đoạn thẳng AB có độ dài bằng 2√2.

Câu 8 (1.0 điểm)

Trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy cho tam giác ABC có trung điểm của cạnh BC là điểm M(3; -1), đường thẳng chứa đường co kẻ từ đỉnh B đi qua điểm E(-1;-3) và đường thẳng AC đi qua điểm F(1;3). Tìm tọa độ các đỉnh của tam giác ABC, biết rằng điểm đối xứng của đỉnh A qua tâm đường tròn ngoại tiếp tam giác ABC là điểm D(4;-2).

Tất cả nội dung bài viết. Các em hãy xem thêm và tải file chi tiết tại đây:Download

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular