https://pasca.itera.ac.id/wp-content/plugins/ https://dinkes.bogorkab.go.id/wp-content/sgcr/ https://land.ubiz.ua/assets/img/ https://inlislite.perpus.palopokota.go.id/cgacor/ https://www.kakamega.go.ke/nul/ http://journal.bmti.uz/sdana/ https://www.kungfuology.com/home/plugins/ https://ncc.potensi-utama.ac.id/wp-content/plugins/ https://iwors.fahutan.untan.ac.id/wp-content/fgacor/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/xqris/ https://sisule.dprd-bungokab.go.id/gacorx/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/sdana/ https://www.wartanusantara.org/
Đề thi thử THPT Quốc gia 2016 môn Toán - THPT Nguyễn Thị Minh Khai
Friday, May 24, 2024
HomeBộ đề luyện thi THPT Quốc giaMôn ToánĐề thi thử THPT Quốc gia 2016 môn Toán - THPT Nguyễn...

Đề thi thử THPT Quốc gia 2016 môn Toán – THPT Nguyễn Thị Minh Khai

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán lần 1 năm 2016 – THPT Nguyễn Trung Thiên, THPT Nguyễn Thị Minh Khai, được tổ chức thi ngày 19/1/2016, có đáp án và hướng dẫn giải chi tiết, các em theo dõi dưới đây:

Câu 6: (1 điểm)

Cho lăng trụ đứng ABC.A’B’C’ có AC=2a; góc ACB=120 độ và đường thẳng A’C tạo với mặt phẳng (ABB’A’) một góc 30 độ. Gọi M là trung điểm của BB’. Tính thể tích khối lăng trụ đã cho và khoảng cách từ đỉnh A’ đến mặt phẳng (ACM) theo a.

Câu 7 (1 điểm)

Trong mặt phẳng tọa độ Oxy, cho tam giác ABC. Hai điểm M (4;-1) , N(0;-5) lần lượt thuộc Ab, AC và phương trình đường phân giác trong góc A là x-3y+5=0, trọng tâm của tam giác là G (-2/3;-5/3). Tìm tọa độ các đỉnh của tam giác.

Xem đáp án tại đây: => http://tuyensinh247.com/khoa-98-de-thi-thu-thpt-quoc-gia-toan-hoc-hay-nhat-cua-cac-truong-thpt-chuyen-tren-toan-quoc-nam-2016-k151.html

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular