fbpx
Saturday, June 10, 2023
HomeHọc đườngĐang mải "nổ" về Olympia, thanh niên "phản biện không đối thủ"...

Đang mải “nổ” về Olympia, thanh niên “phản biện không đối thủ” bị chính thí sinh chung kết Olympia phản damage cực gắt

Muốn làm anh hùng bàn phím trên mạng, ai ngờ gặp phải thí sinh chung kết Olympia!

Cụ thể, khi đưa ra ý kiến của mình dưới bài đăng về vấn đề một số chương trình giải trí hiện nay chiếm sóng và kiếm nguồn thu quảng cáo nhiều hơn các gameshow kiến thức, facebook có tên Nguyễn Hữu Quang Nhật đã bình luận rằng: “1 năm có 144 thí sinh thi Olympia, chỉ có thí sinh giỏi nhất đi Úc. Nói câu này thôi đủ phản bác lại mấy thành phần kia, chẳng qua là chán chẳng buồn nói“. 

Theo Quang Nhật, tỉ lệ thí sinh tham gia chương trình Đường lên đỉnh Olympia so với lượng người chơi của các chương trình giải trí là rất ít. Nếu như người thắng cuộc của các chương trình giải trí sẽ nhận được một phần thưởng giá trị và “chơi vui là chính” thì trong gameshow kiến thức, các thí sinh phải thi đấu với nhau rất quyết liệt và chỉ có một người duy nhất giành được suất học bổng giá trị tại nước ngoài,…

Tuy nhiên, dưới bình luận của Quang Nhật, một cư dân mạng khác có nickname C.T.H đã bất ngờ để lại phản hồi khó chịu và cho rằng, việc được đứng trên sân khấu của một chương trình giải trí là một vinh dự “mà không phải bất cứ ai gõ phím trên mạng muốn cũng được đâu“. Dù nhận được lời đáp trả “từ trên trời rơi xuống” từ một người lạ, Quang Nhật đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm rằng bản thân không muốn tranh cãi.

Ngược lại thái độ bình tĩnh của Quang Nhật thì C.T.H càng phản ứng gay gắt hơn, vẫn một mực khẳng định việc xuất hiện trong gameshow giải trí “oai” hơn nhiều. Thậm chí, cậu bạn này còn thách đố Quang Nhật và cho rằng mình “không có đối thủ” ở trường trong chuyện học. Trước lời khiêu khích, thiếu lịch sự từ C.T.H, Quang Nhật đã nhẹ nhàng để lại dòng phản hồi kèm theo link bài báo viết về mình. Sau một hồi phản ứng gay gắt, C.T.H chỉ biết “cứng họng” khi thấy link bài viết từ Quang Nhật.

“Cuộc chiến” nãy đã nhanh chóng được cư dân mạng lưu lại, và lan truyền rất nhanh trên mạng xã hội. Ai nấy đều giành lời khen cho màn phản damage cực mạnh của Quang Nhật. Nhiều người châm biếm rằng: “Lên mạng lỡ xàm một câu, ai ngờ gặp đúng thí sinh Olympia. Tỉ lệ nhỏ vậy mà cũng gặp nhau được, tôi khuyên anh về nên đổi nghề đi, vận số của anh đã đến rồi đó H.” hay “Số bạn cũng đỏ, Việt Nam hơn 9 triệu dân mà một mình bạn ấy được phản biện với team Olympia đầu bộ óc siêu đỉnh, xác suất trúng xổ số còn không đọ được. Khoe thành tích phản biện trùm trường nhưng mà mới phản biện được 2 câu thì đã chửi thề, công kích cá nhân thì ai mà phản biện lại được“…

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular