Ngày 6/2, PGS. TS Lê Thành Bắc, Phó Giám đốc ĐH Đà Nẵng xác nhận thông tin văn bản có nội dung cho sinh viên nghỉ học đến hết 16/2 để phòng dịch nCoV đang lan truyền trên mạng xã hội là giả mạo.

Theo đó, phía ĐH Đà Nẵng nhận được thông tin từ sinh viên liên quan đến một văn bản, nội dung: “Thực hiện Chỉ thị số 06/CT-Ttg ngày 31/10/2020 của Thủ tướng Chính phủ và các văn bản chỉ đạo của Bộ Tư pháp, Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra: sinh viên, học viên tất cả các bậc của Trường Đại học Đà Nẵng học tại cơ sở chính của trường, tại Phân hiệu Đắk Lắk và tại các đơn vị liên kết đào tạo được nghỉ học từ ngày 08 tháng 02 năm 2020 đến hết 16 tháng 02 năm 2020”. Văn bản được đăng tải và nhận được nhiều lượt chia sẻ trên mạng xã hội.

PGS. TS Lê Thành Bắc cho hay ĐH Đà Nẵng chưa có thông báo nào về việc tiếp tục cho sinh viên nghỉ học ngoài Công văn số 232/ĐHĐN-VP cho phép sinh viên kéo dài thêm kỳ nghỉ từ ngày 3/2 đến 9/2/2020. Hiện, Lãnh đạo ĐH Đà Nẵng đang phối hợp với cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc.

Comments

comments