Friday, April 26, 2024
HomeTin tuyển sinhĐại học Đà Lạt xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1...

Đại học Đà Lạt xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1 năm 2017

Chỉ tiêu xét tuyển bổ sung đợt 1 năm 2017 trường đại học Đà Lạt với tổng 1.240 chỉ tiêu.
THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2017 ĐỢT XÉT TUYỂN BỔ SUNG LẦN 1

(TỪ NGÀY 13/8/2017 ĐẾN NGÀY 18/8/2017)

1. Đối tượng tuyển sinh:

-Thí sinh đã tốt nghiệp THPT quốc gia (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên);

-Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp (trường hợp người tốt nghiệp trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và được công nhận hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình giáo dục THPT theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo).

2. Phạm vi tuyển sinh:

Trường Đại học Đà Lạt tuyển sinh trong phạm vi cả nước. Điểm trúng tuyển theo ngành, ký hiệu trường là TDL. Thí sinh được hưởng ưu tiên theo khu vực và đối tượng theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Phương thức tuyển sinh:

-Xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia năm 2017; không có bài thi/môn thi nào trong tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1.0 điểm trở xuống;

-Xét tổng điểm 3 môn theo các tổ hợp môn thi (Toán, Vật lý, Tiếng Anh; Toán, Vật lý, Hóa học; Toán, Tiếng Anh, Khoa học tự nhiên; Toán, Hóa học, Sinh học; Toán, Tiếng Anh, Sinh học; Toán, Văn, Tiếng Anh; Văn, Lịch sử, Địa lý; Toán, Tiếng Anh, Khoa học xã hội; Văn, Tiếng Anh, Khoa học xã hội), không nhân hệ số.

4. Tổ chức tuyển sinh:

-Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung:  Từ ngày 13/8/2017  đến ngày 18/8/2017.

-Hình thức nhận ĐKXT: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Trường hoặc qua đường bưu điện theo địa chỉ: Trường Đại học Đà Lạt, số 01 Phù Đổng Thiên Vương, Tp. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

5. Lệ phí xét tuyển: 30.000 (Ba mươi ngàn đồng)

6. Học phí dự kiến: 3.700.000 đ/1 học kỳ đối với sinh viên chính quy bậc đại học.