fbpx
Wednesday, February 28, 2024
HomeTin tuyển sinhĐà Nẵng cơ bản chấm thi tốt nghiệp THPT xong, chưa thấy...

Đà Nẵng cơ bản chấm thi tốt nghiệp THPT xong, chưa thấy bài Văn đạt điểm 10

Hiện bài thi của học sinh dự thi tốt nghiệp THPT đợt 2 ở thành phố Đà Nẵng cơ bản đã được chấm xong. Toàn bộ số bài thi môn Văn đã chấm, chưa thấy điểm 10 tuyệt đối.

Ngày 12/9, trao đổi với PV Dân trí, ông Mai Tấn Linh – Phó Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo TP Đà Nẵng cho biết thông tin trên.

Cụ thể, ông Mai Tấn Linh cho biết, quy trình tổ chức công tác chấm thi cũng như tất cả các khâu trong công tác tổ chức thi đều thực hiện đúng quy chế của Bộ GD&ĐT. Để kịp tiến độ chấm thi và có kết quả thi cho học sinh chậm nhất vào ngày 16/9 tới, ngành GD&ĐT Đà Nẵng đã tăng cường trang thiết bị máy quét để chấm bài thi trắc nghiệm, cũng như tăng cường cán bộ chấm thi.

Hiện nay, khâu chấm thi cơ bản hoàn tất. Hiện đang tiến hành khâu hồi phách, nhập điểm và khớp điểm giữa trắc nghiệm và tự luận để có kết quả báo cáo đến Bộ GD&GD đúng thời gian quy định. Dự kiến vào ngày 15/9, Đà Nẵng sẽ có kết quả thi tốt nghiệp THPT của thí sinh dự thi vào các ngày 3 và 4/9 vừa qua. Theo quy định, Bộ GD&ĐT sẽ công bố kết quả thi của thí sinh.

Nói thêm về kết quả bài thi của thí sinh, ông Linh cho biết, thông tin ông được biết thì trong hơn 10.000 bài thi môn Văn của thí sinh ở Đà Nẵng, chưa thấy điểm 10 tuyệt đối. Bài thi môn Văn đạt điểm cao nhất trong khoảng 9,25 – 9,5 điểm.

Theo Dantri

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular