https://pasca.itera.ac.id/wp-content/plugins/ https://dinkes.bogorkab.go.id/wp-content/sgcr/ https://land.ubiz.ua/assets/img/ https://inlislite.perpus.palopokota.go.id/cgacor/ https://www.kakamega.go.ke/nul/ http://journal.bmti.uz/sdana/ https://ncc.potensi-utama.ac.id/wp-content/plugins/ https://sentraki.polimarin.ac.id/storage/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/sdana/ https://sisule.dprd-bungokab.go.id/gacorx/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/sdana/ https://www.elementbike.id/nul/js/
Công bố điểm thi THPT Quốc gia 2016 theo 3 cách
Tuesday, May 28, 2024
HomeĐiểm thiCông bố điểm thi THPT Quốc gia 2016 theo 3 cách

Công bố điểm thi THPT Quốc gia 2016 theo 3 cách

Hiện nhiều cụm thi đã có kế hoạch công bố điểm thi THPT Quoc gia 2016. Theo chỉ đạo mới nhất của Bộ GD&ĐT điểm thi có thể được công bố theo 3 cách.


Công bố điểm thi THPT Quốc gia 2016 theo 3 cách.
Công bố điểm thi THPT Quốc gia 2016 theo 3 cách.

Khác với năm 2015, điểm thi THPT Quốc gia chỉ được công bố trên trang thông tin điện tử của Bộ GD&ĐT cùng với 8 cụm thi khác được trao quyền này. Năm nay, để giảm tải cho trang hệ thống và tránh tình trạng nghẽn mạng khi có quá nhiều thí sinh truy cập cùng lúc, Bộ cho phép tất cả các cụm thi được công bố điểm thi THPT Quốc gia 2016.

Bộ cũng cho biết điểm thi sẽ được cập nhật trên hệ thống của Bộ GD&ĐT khoảng 30 phút sau khi các cụm thi công bố điểm. Ngoài ra, các cụm thi có thể gửi điểm về nơi đăng ký dự thi để công bố điểm thi. Như vậy, năm 2016 sẽ có 3 phương thức công bố điểm thi, cụ thể như sau:

  • Phương thức 1: Công bố điểm thi THPT Quốc gia 2016 trên hệ thống thông tin điện tử của Bộ GD&ĐT: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn. Thí sinh truy cập vào hệ thống theo mã đăng nhập được cấp để tra cứu điểm thi của mình.
  • Phương thức 2: Công bố diem thi THPT Quoc gia 2016 trên hệ thống thông tin điện tử của các cụm thi bao gồm trang chủ của 50 Sở GD&ĐT địa phương và 70 trường đại học chủ trì cụm thi tốt nghiệp và cụm thi đại học.
  • Phương thức 3: Công bố tại các địa điểm đăng ký dự thi THPT Quốc gia, bao gồm: các trường THPT và các điểm đăng ký dự thi do Sở GD&ĐT địa phương quy định.

Hiện nhiều cụm thi đã hoàn tất công tác chấm thi và đang chờ sự cho phép của Bộ GD&ĐT trước khi công bố điểm thi chính thức trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Theo Hoc.vtc.vn

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular