Friday, April 26, 2024
HomeHọc đườngChỉ diện quần áo thể dục, nữ sinh Bách khoa vẫn đẹp...

Chỉ diện quần áo thể dục, nữ sinh Bách khoa vẫn đẹp mong manh sương khói

Nhắc đến Bách Khoa là người ta nghĩ ngay đến một ngôi trường với số lượng nam sinh hùng hậu, áp đảo, bởi vậy sự xuất hiện bất ngờ của những cô nàng xinh xắn luôn trở thành tâm điểm gây nhiều chú ý. Những ngày qua, trên một trang Fanpage của Facebook bộ ảnh chụp cô bạn dễ thương mặc đồng phục Bách Khoa vừa được cư dân mạng truyền tay nhau like, share rầm rộ. Sau khi nhận về hàng ngàn comment hết lời khen ngợi, ngay lập tức chủ nhân của bức ảnh đã khiến cộng đồng mạng ráo riết săn lùng info.

Nữ sinh Bách Khoa xuất hiện trong bộ ảnh có tên Phan Hoài Thu, sinh năm 1999 đến từ Bắc Giang, hiện tại đang là sinh viên chuyên ngành Cơ điện tử Trường Cao đẳng Bách Khoa Hà Nội. Cô bạn vô cùng ngạc nhiên và vui mừng khi loạt ảnh của mình nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng.

Hoài Thu sở hữu làn da trắng hồng, sống mũi cao, thẳng tắp, đôi mắt cười sáng bừng và nụ cười hút hồn làm không ít các nam sinh Bách Khoa đứng ngồi không yên.

Bố Hoài Thu mất sớm, ngay từ khi còn nhỏ, Hoài Thu đã tự lập và tự ý thức phải thật mạnh mẽ để đỡ đần phần nào cho mẹ. Mới đầu, khi biết con gái quyết định theo học ngành kỹ thuật mẹ cô bạn cũng can ngăn vì ngành đó khá là vất vả cũng như lợi thế nghiêng nhiều về phần các bạn nam. Nhưng với niềm yêu thích kỹ thuật cơ khí điện tử, Hoài Thu đã chủ động theo đuổi đam mê, lựa chọn hướng đi cho riêng mình.

Ngoài giờ học ở trường, Hoài Thu hay tham gia các lớp phát triển bản thân, kỹ năng giao tiếp và có học thêm tiếng Trung. Vì theo ngành kỹ thuật nên nếu có cơ hội trau dồi thêm một ngôn ngữ mới chắc chắn CV xin việc của cô bạn sẽ lung linh hơn bao giờ hết. Đặc biệt thời gian gần đây, cô bạn đã thử sức với công việc mẫu ảnh.

Hoài Thu cho biết thêm: “Hiện tại mình vẫn tiếp tục cố gắng phấn đấu trên con đường học vấn của bản thân. Vì sắp ở cuối chặng đường rồi nên phải cố gắng hết sức. Bản thân cũng hơi lo lắng về vấn đề ra trường có làm đúng ngành hay không nhưng dù khó khăn đến đâu mình cũng vẫn kiên định là sẽ chắc chắn làm được.”

Cô gái nhỏ nhắn không ngừng nuôi hy vọng nếu có điều kiện thì một ngày gần nhất sẽ được tu nghiệp ở nước ngoài để mở mang kiến thức, học hỏi kinh nghiệm cũng như được học tập trong môi trường hội nhập và phát triển về chuyên ngành mà cô bạn theo đuổi.