fbpx
Thursday, February 29, 2024
HomeHướng nghiệpCông nghệ thông tin10 nghề dự báo hot nhất Việt Nam năm 2019

10 nghề dự báo hot nhất Việt Nam năm 2019

Theo dự báo của VietnamWorks, tài chính/đầu tư đứng đầu Top 10 ngành nghề hot nhất Việt Nam 2019. Hành chính/thư ký nằm trong top 3 và được dự báo đứng đầu trong 10 ngành nghề có nguồn cung lao động nhiều nhất trong năm tới.

Cùng với việc đánh giá nhu cầu tuyển dụng và nguồn cung lao động năm 2018, mới đây website tuyển dụng trực tuyến VietnamWorks cũng dự báo Top 10 ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao nhất năm 2019. Ảnh:Ictnews.

Theo đó, tài chính/đầu tư là ngành nghề hot nhất Việt Nam 2019. Vị trí thứ 2 thuộc về bán hàng. Ảnh: Internet.

Hành chính/thư ký nằm trong top 3 được dự báo sẽ có nhu cầu tuyển dụng cao nhất trong năm 2019. Ngành này cũng được dự báo đứng đầu trong 10 ngành nghề có nguồn cung lao động nhiều nhất trong năm tới. Ảnh: TopCV Blog.

Nhân sự kế toán luôn nằm trong top nhóm ngành nghề hot tại Việt Nam thời gian qua. Bởi, kế toán là một bộ phận không thể thiếu ở tất cả các cơ quan, ban, ngành. Ảnh: Internet.

2 ngành nghề thuộc lĩnh vực CNTT-TT có tên trong Top 10 ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao 2019 là IT – Phần mềm và Internet/Online Media. Ảnh: HanelSoft.

Năm 2018, 3/10 ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao nhất thuộc lĩnh vực CNTT-TT là IT – Phần mềm, Internet/Online Media và IT – Phần cứng/Mạng. Ảnh: Internet.

Tất cả các công ty từ sản xuất đến dịch vụ đều cần đến một đội ngũ nhân viên marketing để tiếp cận thị trường. Từ nhu cầu đó, ngành marketing trở nên quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết. Ảnh: Jobsgo.

Chăm sóc khách hàng được coi là nghề đầy tiềm năng trong xã hội hiện đại bởi “Khách hàng là thượng đế”. Ảnh: Internet.

Trong xu hướng hội nhập kinh tế quốc tế, vai trò của ngành kiểm toán rất lớn. Tại Việt Nam, kiểm toán vẫn là một nghề hot và có thu nhập cao dù khủng hoảng kinh tế. Ảnh: Internet.

Ngành Xây dựng là bộ phận quan trọng của nền kinh tế. Vì thế, nhu cầu tìm kỹ sư xây dựng, kỹ sư công trình, kiến trúc sư của các công ty, nhà thầu cũng tăng lên. Ảnh: Edu.

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular