fbpx
Home Tin tuyển sinh Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM: 4 phương thức xét tuyển

Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM: 4 phương thức xét tuyển

0
Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM: 4 phương thức xét tuyển

Hội đồng tuyển sinh trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM đã công bố dự kiến chính thức tuyển sinh năm 2020 với nhiều phương án mới. Nhà trường đã xây dựng 4 phương án mới, phù hợp với trình độ và nhu cầu của học sinh.

Phương thức 1: xét kết quả thi tốt nghiệp THPT theo tổ hợp môn (chiếm 40% trong tổng chỉ tiêu). Dự kiến trường nhận hồ sơ đăng ký vào ngày 10/8/2020.

Phương thức 2: dựa theo điểm học bạ lớp 12 theo tổ hợp môn (chiếm 40% tổng chỉ tiêu).

Điều kiện xét tuyển là tốt nghiệp THPT và tổng điểm trung bình cả năm của 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển lớp 12 đạt từ 18 điểm trở lên.

Điểm xét tuyển = (Điểm TB cả năm lớp 12 môn X + Điểm TB cả năm lớp 12 môn Y+ Điểm TB cả năm lớp 12 môn Z)+Điểm ưu tiên

Phương thức 3: xét kết quả bài thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TPHCM năm 2020 (chiếm 10% chỉ tiêu) với thí sinh có điểm từ 700 trở lên.

Phương thức 4: xét tuyển thẳng theo Quy định của Bộ GD&ĐT và học sinh xếp loại giỏi các năm lớp 10, 11 và học kỳ 1 lớp 12 (chiếm 10% tổng chỉ tiêu).

Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 20/5 đến 20/6/2020.

Dưới đây là thông tin tuyển sinh của từng ngành của trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM năm nay:

Comments

comments