https://pasca.itera.ac.id/wp-content/plugins/ https://dinkes.bogorkab.go.id/wp-content/sgcr/ https://www.elementbike.id/nul/js/ https://www.kakamega.go.ke/nul/ http://journal.bmti.uz/sdana/ https://ncc.potensi-utama.ac.id/wp-content/plugins/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/sdana/ https://pmb.stihmuhammadiyahkalianda.ac.id/images/nul/
Xét tuyển trực tuyến vào đại học bằng điểm học bạ kỳ I lớp 12
Wednesday, May 29, 2024
HomeTin tuyển sinhXét tuyển trực tuyến vào đại học bằng điểm học bạ kỳ...

Xét tuyển trực tuyến vào đại học bằng điểm học bạ kỳ I lớp 12

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19, học sinh cả nước phải nghỉ học kéo dài, điều đó đồng nghĩa với học tập của các em bị xáo trộn. Đặc biệt đối với học sinh các lớp cuối cấp. Việc nghỉ học kéo dài trước kỳ thi chuyển cấp, thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh vào CĐ, ĐH gây nên tâm lý hoang mang, lo lắng không chỉ đối với các em học sinh mà còn ngay cả các bậc phụ huynh cũng áp lực không kém.

Để giải tỏa phần nào áp lực tâm lý thi cử, chia sẻ những khó khăn các em gặp phải do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19, Hội đồng tuyển sinh năm 2020 của Đại học Greenwich (Việt Nam) đã quyết định tổ chức xét tuyển trực tuyến sớm chỉ bằng điểm học bạ kỳ I năm lớp 12 cho các học sinh có nguyện vọng học tất cả các khối ngành.

Các thí sinh chỉ cần điền các thông tin về nhân thân, địa chỉ, điện thoại liên hệ, điểm tổng kết học kỳ 1 năm lớp 12 và lựa chọn ngành học của mình vào phiếu đăng ký xét tuyển tại website của nhà trường

Thí sinh điền phiếu xét tuyển tại đây: https://tuyensinh.greenwich.edu.vn/

Năm 2020, Đại học Greenwich (Việt Nam) có các chuyên ngành đào tạo:

  • Công nghệ thông tin (BSC)
  • Thiết kế đồ hoạ (BAGD)
  • Quảng cáo & Tiếp thị số
  • Quản trị Du lịch
  • Quản trị kinh doanh với 4 chuyên ngành hẹp:
  • Quản trị kinh doanh: ( BABM)
  • Quản trị Marketing: (BABM)
  • Quản trị tài chính: (BABM)
  • Quản trị sự kiện: (BABM)

Dù cho năm học 2019-2020 chưa kết thúc, học sinh lớp 12 có thể sử dụng điểm tổng kết lớp 11 hoặc kỳ 1 lớp 12 >= 6.5 để tham gia xét tuyển. Đại học Greenwich (Việt Nam) tuyển thẳng đối với thí sinh có điểm tổng kết học kì I lớp 12 > 6.5.

Sau khi các em đăng ký thành công, Hệ thống phân tích & tổng hợp dữ liệu tuyển sinh của Trường sẽ phân tích và thông báo kết quả xét tuyển ngay cho thí sinh. Kết quả xét tuyển trực tuyến của thí sinh sẽ được bảo lưu đến hết kỳ tuyển sinh năm 2020. Ngoài ra, các tư vấn viên tuyển sinh của trường trực online 24/24 giờ để tận tình tư vấn, giải đáp những thắc mắc, hỗ trợ thí sinh về các nội dung liên quan đến hoạt động tuyển sinh của Nhà trường.

Việc tổ chức xét tuyển sớm chỉ bằng điểm học kỳ 1 lớp 12, thông báo kết quả ngay và bảo lưu kết quả đến hết năm 2020 được xem như một giải pháp hỗ trợ tâm lý kịp thời cho các em thí sinh năm nay bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19. Các em sẽ thoải mái tâm lý hơn trước kỳ thi xét tốt nghiệp THPT. Chỉ cần được công nhận (đỗ) tốt nghiệp THPT là các em có thể theo học ngành học các em yêu thích, lựa chọn mà không phải quan tâm quá nhiều đến điểm học kỳ 2 và điểm thi tốt nghiệp THPT.

Đại học Greenwich (Việt Nam) được hình thành trên cơ sở liên kết giữa Đại học Greenwich (Vương Quốc Anh) và Tổ chức giáo dục FPT từ năm 2009 với hơn 10.000 sinh viên từ 10 quốc gia trên thế giới đã và đang theo học.

Nếu chỉ phụ thuộc vào một kỳ thi duy nhất, áp lực trước kỳ thi cộng dồn vào sự hồi hộp chờ đợi kết quả (thậm chí là chờ xét tuyển nguyện vọng bổ sung) có thể thí sinh sai sót trong quá trình đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng…, đánh mất cơ hội theo đuổi ngành học yêu thích. Thay vì vậy, việc chọn xét tuyển học bạ sớm giúp các bạn chủ động tối đa trong việc lựa chọn ngành học.

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular